Perfumista Blog nước hoa Sản phẩm

Bleu De Chanel Parfum 2018: Sự Nâng Cấp Hoàn Hảo!

Bleu De Chanel Parfum 2018: Sự Nâng Cấp Hoàn Hảo!

Anh Minh Nguyễn

Anh Minh Nguyễn

Anh Minh Nguyễn - 0 pCoin Đóng góp: 0 Bài viết - 0 Bài đánh giá - 0 Bình luận 16:12 - 09/01/2019

  Tôi xin mở đầu bài viết bằng một sự so sánh nhẹ!         ​​  ​​​​​

               Năm 2006 Her.mes cho ra mắt dòng nước hoa dành cho nam giới mà sau này nó đã trở thành kinh điển, là huyền thoại trong lòng người dùng nước hoa đó là Terre Her.mes Eau de toilette tiếp nối thành công đó 3 năm sau họ cho ra mắt 2 phiên bản nâng cấp đáng giá khác của Terre đó là Terre Her.mes eau de perfume và Parfum. Tiếp tục tạo nên tiếng vang lớn trong lòng người hâm hộ nhà Hermes nhờ độ mạnh độ lưu và tỏa hương. Nhưng liệu đó có là thành công nhất của sự nâng cấp??? để xem đã.

Lịch sử hình thành Bleu Chanel:​​​​​​​​

                 Năm 2010 Cha.nel cho ra mắt chai nước hoa “kinh điển” dành riêng cho đấng mày râu tương tự như cái cách mà CoCo N•5 đã làm được trước đó dành cho quý cô. Đi đâu, ở đâu, lm gì lúc nào bạn cũng có thể vô tình “bắt gặp” đó là “Bleu”. Cũng như mọi dòng nước hoa khác, phiên bản đầu tiên của Bleu cũng là EDT. 2014 họ ra mắt bản nâng cấp của EDT đó là Bleu de chanel eau de perfume. Nhưng tiếng vang thật sự không nhiều người người, nhà nhà vẫn dùng EDT vì nó đã quá tuyệt vời rồi nhưng rồi tiếng vang thật sự bắt đầu khi 8 năm sau kể từ ngày đầu ra mắt Bleu EDT thì Cha.nel mới không khiến người dùng cảm thấy vọng khi PARFUM POUR HOME ra đời. So với Hếm thì Cha.nel có những bước đi khá chậm chạm NHƯNG theo đánh giá đó là những bước đi chậm rãi nhưng chắc chắn của thương hiệu thời trang danh giá hàng đầu nước Pháp “Cha.nel”                        

                       

                        Bạn cần gì ở một chai nước hoa “Bleu Cha.nel Parfum pour Home 2018” có thể đáp ứng bạn được điều đó. Tất nhiên nếu đòi hỏi của bạn là không quá đáng.

                      Vẫn là những nốt cam chanh - vẫn là hoa oải hương và phong lữ - vẫn là gỗ tuyết tùng đàn hương và hổ phách nhưng đối với tôi một người có niềm đam mê nước hoa thì tôi có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt một cách rõ ràng giữa các phiên bản đó.
                      Nếu EDT cho tôi cảm giác một gã thanh niên đang bước vào tuổi trưởng thành đang trên con đường gầy dựng sự nghiệp - gia đình thì EDP + sơ mi comple sẽ biến bất cứ gã choai choai nào trở thành người đàn ông đích thực như “X-Men” vậy còn PARFUM???
                        Rất thú vị PARFUM mở đầu nhẹ nhàng như chàng thanh niên, trong sáng - sạch sẽ trong bộ sơ mi trắng và caravat đen. Không cầu kỳ nhưng rất tươm tất. Tự tin với sự hiểu biết của mình. Anh ấy trẻ nhưng trưởng thành. Ẩn sâu bên trong đó là người đàn ông ấm áp bí ẩn và ngọt ngào - tình cảm.
                      PARFUM mượt mà và nhẹ nhàng từng bước một đi vào lòng người chứ không trực diện đánh thẳng vào khướu giác của người đối diện như EDT hoặc EDP nên dù bạn có hơi quá tay thì nó vẫn không khiến người ngửi khó chịu.