Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Philosophy

Hãng nước hoa Philosophy

Quốc gia: United States

Lĩnh vực kinh doanh chính: Cosmetics

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ:

Philosophy, được thành lập bởi Cristina Carlino vào năm 1996, là một thương hiệu mỹ phẩm chuyên về chăm sóc da, chăm sóc cơ thể và nước hoa. Trong năm 2010 công ty đã đồng ý quan hệ đối tác với tập đoàn Coty. Công ty tự hào với việc sử dụng công nghệ tiên tiến và khoa học để phát triển các sản phẩm làm đẹp có chất lượng rất cao. Các sản phẩm được lấy cảm hứng từ niềm tin Cristina Carlino vào các phép lạ và vẻ đẹp cùng sự tò mò vô tận của mình. Kem dưỡng da mặt của Philosphy  "hope in a jar" là một sản phẩm bán chạy nhất có hiệu quả đã được chứng minh một cách khoa học. Nó giúp làm giảm nếp nhăn và làm cho da trông trẻ hơn và thậm chí còn được khuyến cáo của bác sĩ phẫu thuật bằng plastic.

Hương thơm sữa tắm sành điệu bộ sưu tập sản phẩm trang điểm của họ cũng có thành công tương tự. Một bộ sưu tập các sản phẩm chăm sóc cơ thể cho trẻ sơ sinh đã mang lại tin mừng cho nhiều phụ nữ mong chờ sản phẩm chăm sóc da chất lượng cho các con nhỏ của họ. Dòng nước hoa bao gồm một vài loại nước hoa cho nữ và một vài unisex và nước hoa của nam giới ngày càng phổ biến. Cristina nói rằng nước hoa nên không chỉ có mùi thơm, mà còn phải đem lại cảm giác tốt đẹp. Amen, một mùi hương dành cho nam giới, được tạo bởi các ghi chú của chi cam chanh, trà và gia vị trên một lớp hương cơ bản của gỗ và xạ hương. Lemon, một mùi hương unisex với nhiều hương của chi cam chanh, là một phần của bộ ba nước hoa Tea Party trong đó bao gồm ba loại nước hoa mà đáng lẽ phải được phân lớp.

Mùi hương Baby Grace của thương hiệu làm gợi nhớ mùi da của em bé. Falling in Love, một hương thơm cho phụ nữ, bắt đầu với các hương ngọt ngào của các loại quả mộng nước. Phát hành năm 2011, You are Divine là một mùi hương nhẹ với sắc thái của hoa và chi cam chanh. Một trong những loại nước hoa bán chạy nhất của bộ sưu tập là Amazing Grace trong đó bao gồm ghi chú nổi bật của lan Nam Phi, táo xanh, hoa hồng, chi cam chanh, hoa nhài và xạ hương. Các phiên bản hạn chế mùa hè là Summer Grace từ năm 2011 được cấu thành xung quanh hương hoa.

Với các mùi hương ngọt ngào của hoa và nho đen, mùi hương của chai nước hoa Unconditinal Love đã làm ngạc nhiên nhiều người yêu thích nước hoa với một nụ hôn ngọt ngào.

Sản phẩm nước hoa, làm đẹp và chăm sóc da Philosophy được bán trong các cửa hàng bách hóa và chuỗi nhà thuốc cửa hàng ở Anh và Mỹ. Ngoài ra khách hàng có thể đặt hàng tất cả các sản phẩm trên trang web của công ty.

Những phiên bản nước hoa sớm nhất đã được tạo ra vào năm 2007 và mới nhất là từ năm 2014.

Nước hoa Philosophy có tổng cộng 38 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Philosophy có 2 chai nước hoa nam, 28 chai nước hoa nữ, 8 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2000 và gần đây nhất là vào năm 2017

Philosophy là hãng nước hoa Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Philosophy được phân loại vào nhóm Mỹ phẩm