Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Penhaligon`s

Hãng nước hoa Penhaligon`s

Quốc gia: Vương Quốc Anh

Lĩnh vực kinh doanh chính: niche

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Puig

Penhaligon's là thương hiệu nước hoa của Anh thành lập năm 1870 bởi William Penhaligon. Công ty có nguồn gốc từ một tiệm hớt tóc, Penhaligon's cho ra đời dòng nước hoa đầu tiên mang tên “Hammam Bouquet” vào năm 1872. Hương thơm độc đáo được lấy cảm hứng từ phòng tắm và phòng xông hơi lưu huỳnh Thổ Nhĩ Kỳ. “Hammam Bouquet” trở thành dòng nước hoa bán chạy nhất của Penhaligon's. Năm 1902, công ty tạo ra dòng nước hoa “Blenheim Bouquet” theo yêu cầu của công tước Marlborough tại Blenheim Palace, “Blenheim Bouquet” đã phá vỡ xu hướng hương hoa đang thịnh hành mà thay vào đó là hương thơm mê hoặc bởi sự kết hợp tinh tế giữa hương cam quýt, hương gia vị và hương gỗ.

Nước hoa Penhaligon's được trưng bày tại cửa hàng ở Jermyn Street cho đến khi nó bị phá hủy trong The Blitz vào năm 1941. Cửa hàng đã biến mất nhưng nước hoa Penhaligon's vẫn được lưu giữ và tồn tại. Năm 1956, Penhaligon's được cấp “Giấy phép Hoàng gia” bởi Công tước Edinburgh cho việc sản xuất đồ dùng trong nhà.

Năm 1975, Công ty có một sự đổi mới khi khai trương cửa hàng thương hiệu Penahligon's tại Covent Gardens. Cửa hàng này đã mở ra một hướng đi mới cho công ty, những công thức cũ được nghiên cứu bởi William Penahligon một lẩn nữa được tái sinh, và những hương thơm mới được tạo ra nhằm thu hút khách hàng nữ hiện đại. Năm 1978, công ty đã giới thiệu “Bluebell” và “Bluebell” trở thành một trong những dòng nước hoa bán chạy nhất của Penahligon's cho đến ngày hôm nay.

Năm 1988, Công ty được cấp “Giấy phép Hoàng gia” lần thứ hai bởi công chúa xứ Wales.

Rất nhiều dòng nước hoa được tạo ra bởi William Penhaligon được hiện đại hóa và tái giới thiệu như một phần của bộ sưu tập “Anthology Collection”. Công ty luôn cam kết duy trì thành phần nước hoa truyền thống và kỹ thuật sản xuất tốt nhất. Các mẫu chai nước hoa của Penhaligon's đều dựa trên bản thiết kế gốc của William Penhaligon: thủy tinh trong suốt được trang trí bằng một chiếc ruy-băng.

Ngày nay, Penhaligon's còn cung cấp dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể, sản phẩm cạo râu cao cấp và phụ kiện bổ sung cho nước hoa. Một số cửa hàng được mở ra tại London và nhiều nơi khác ở Anh. Nhà máy của Penhaligon's được đặt tại Anh, Bắc Mỹ và Châu Âu.

Hãng nước hoa Penhaligon's hiện có khoảng 48 loại nước hoa, Penhaligon's là một thương hiệu nước hoa lâu đời. Dòng nước hoa đuầ tiên ra mắt năm 1870 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng Penhaligon's hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Bertrand Duchaufour, Michael Pickthall, Olivia Giacobetti, Fragrance Resources, Christian Provenzano, William Penhaligon, Alberto Morillas, Olivier Cresp, Mathilde Bijaoui và Francis Pickthall.

Nước hoa Penhaligon`s có tổng cộng 67 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Penhaligon`s có 15 chai nước hoa nam, 30 chai nước hoa nữ, 22 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1870 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Penhaligon`s được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Olivier Cresp, Sophie Labbe, Bertrand Duchaufour, Olivia Giacobetti, Daphne Bugey, Christian, Christophe Raynaud, Christian Provenzano, Mathilde Bijaoui... Penhaligon`s nằm trong TOP 100 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Penhaligon`s là hãng nước hoa Vương Quốc Anh. Đây là hãng nước hoa niche. Ngành nghề kinh doanh của Penhaligon`s được phân loại vào nhóm Nước hoa. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Puig