Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Paris Hilton

Hãng nước hoa Paris Hilton

Quốc gia: United States

Lĩnh vực kinh doanh chính: Celebrity

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Parlux

Paris Hilton xuất thân trong một gia đình rất giàu có, cô là cháu gái của Conrad Hilton – người sáng lập chuỗi khách sạn quốc tế nổi tiếng Hilton Hotels. Ban đầu, cô nổi tiếng nhờ vào công việc người mẫu thời trang. Thế nhưng chính lối sống xa hoa đã giúp cô nhanh chóng thu hút được sự chú ý của mọi người hơn cả sự nghiệp người mẫu của mình.

Paris Hilton trở nên nổi tiếng hơn khi tham gia chương trình truyền hình thực tế "The Simple Life". Sau đó, Hilton xuất hiện trong một loạt các chương trình thực tế khác, cô còn là khách mời hoặc nhận một vài vai diễn nhỏ trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình. Cô cũng cho ra mắt album và xuất bản cuốn tự truyện của mình.

Năm 2004, Paris Hilton hợp tác cùng công ty Parlux để cho ra đời thương hiệu nước hoa của mình. Dòng nước hoa đầu tiên mang tên Paris Hilton dành cho phụ nữ đã trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thế giới. Tiếp sau đó, hãng nước hoa Paris Hilton ra mắt dòng nước hoa cùng tên dành cho nam giới. Thương hiệu nước hoa Paris Hilton tiếp tục hợp tác với công ty Parlux để cho ra đời nhiều dòng nước hoa dành cho nam và nữ khác nhau mỗi năm. Tên tuồi thương hiệu Paris Hilton trở nên nổi tiếng được nhiều người yêu thích và rất phổ biến trong những năm đầu thế kỷ 21.

Hãng nước hoa Paris Hilton hiện có khoảng 19 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2005 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng Paris Hilton hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Jean-Claude Delville, Frank Voelkl, Mane USA, Steve Demercado, Jean-Louis Grauby, James Krivda and Honorine Blanc.

Nước hoa Paris Hilton có tổng cộng 24 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Paris Hilton có 4 chai nước hoa nam, 20 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2005 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Paris Hilton được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Honorine Blanc, Frank Voelk, Frank Voelkl, Claude Delville, Jean-Claude Delville, Steve Demercado, James Krivda, Mane, Richard Herpin, Jean-Louis Grauby... Paris Hilton nằm trong TOP 100 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Paris Hilton là hãng nước hoa Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Paris Hilton được phân loại vào nhóm Người nổi tiếng. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Parlux