Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Parfumerie Generale

Hãng nước hoa Parfumerie Generale

Quốc gia: France

Lĩnh vực kinh doanh chính: n/a

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ:

Parfumerie Generale ("PG") là thương hiệu nước hoa Pháp được thành lập năm 2002 bởi nhà hóa học và chuyên gia nước hoa Pierre Guillaume. Tên công ty là sự kết hợp hài hước từ các chữ cái đầu trong tên nhà sáng lập.

Guillaume chuyên nghiên cứu về sự đổi mới của hóa học và công nghệ. Dòng nước hoa đầu tiên mang tên “Cozé” giới thiệu năm 2002 được sử dụng một kỹ thuật gọi là "photo-affinage" (bí mật thương mại được cấp bằng sáng chế, cơ bản nói về kỹ thuật tinh chế bằng bức xạ tia cực tím) để tối đa hóa các thành phần. Kỹ thuật này cũng được sử dụng trong “Eau de Circe” (2005).

Nhiều nước hoa được thiết kế theo dòng “unisex” cho phép người sử dụng khám phá từng mùi hương độc đáo bất kể giới tính nào. Mỗi hương thơm được đánh giá trên thang điểm từ 1 đến 5 nhằm cung cấp cho khách hàng thông tin về độ lưu hương và độ tỏa hương của nước hoa.

Parfumerie Generale thực hiện toàn bộ quá trình sản xuất tại cơ sở chính, từ thiết kế sáng tạo, lắp ráp các thành phần, tinh chế cho đến bao bì. Dòng nước hoa “Diolène” thương hiệu Parfumerie Generale được tạo ra từ những tinh chất quý hiếm, mẫu chai thiết kế với tông màu đen cùng bao bì trắng viền nhung đen rất ấn tượng, đẹp mắt. Mỗi dòng nước hoa đều đính kèm một quyển sách nhỏ cung cấp thông tin về lịch sử, công thức,v.v…

 Công ty thường xuyên ra mắt các dòng nước hoa phiên bản giới hạn. Ngoài ra, thương hiệu Parfumerie Generale còn kinh doanh sản phẩm nến.

Năm 2010, để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8 của thương hiệu Parfumerie Generale, Guillaume đã tung ra bộ sưu tập Huitieme Art ("Eighth Art"). Bộ sưu tập Huitieme Art bao gồm 8 dòng nước hoa có hương liệu được chiết xuất từ thảo mộc – một công nghệ cho phép lưu giữ hương thơm tự nhiên của từng thành phần. Năm 2011, dòng nước hoa thứ 9 đã được bổ sung thêm vào bộ sưu tập Huitieme Art

Hãng nước hoa Parfumerie Generale hiện có khoảng 45 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2002 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2014. Chuyên gia nước hoa của hãng Parfumerie Generale chính là nhà sáng lập Pierre Guillaume.

Nước hoa Parfumerie Generale