Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa O Boticário

Hãng nước hoa O Boticário

Quốc gia: Brazil

Lĩnh vực kinh doanh chính: Cosmetics

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ:

O Boticário (theo tiếng Bồ Đào Nha cổ có nghĩa “người bào chế thuốc”) là công ty mỹ phẩm lớn thứ 2 tại đất nước đông dân Brazil và cũng là nhà nhượng quyền thương hiệu mỹ phẩm lớn nhất thế giới với hơn 2.000 cửa hàng tại Brazil, 438 điểm bán hàng tại Nhật Bản, các cửa hàng trên khắp Nam Mỹ, Trung Mỹ và khắp các châu lục trên thế giới.

Công ty có nguốn gốc từ một nhà thuốc tại thành phố Curitiba năm 1977. Cửa hàng đã giới thiệu dòng nước hoa đầu tiên mang tên Acqua Fresca vào năm 1979. Nhượng quyền thương mai đầu tiên tại Brasilia được ký kết vào năm 1980. Năm 1982, O Boticario đã thành lập nhà máy sản xuất đầu tiên. Hơn 500 cửa hàng khai trương vào năm 1985. Công ty mở rộng quy mô sang Bồ Đào Nha năm 1986.

Ngày nay, công ty có khoảng 12.000 lao động phục vụ cho các văn phòng, các nhà máy và mạng lưới nhượng quyền thương mại.

Hiện nay, trên thị trường có gần 500 mặt hàng thương hiệu O Boticário bao gồm sản phẩm chăm sóc cơ thể, sản phẩm chăm sóc da, kem chống nắng, mỹ phẩm, nước hoa khử mùi, xà phòng và dầu gội đầu. Sản phẩm thương hiệu O Boticário được tạo ra từ sự kết hợp các loài thực vật tự nhiên và tinh chất thảo mộc bao gồm açaí, cupuaçu, carnaúba, guaraná, hạt điều, hoa lạc tiên, nhựa chiết xuất từ tảo và các chiết xuất thực vật khác như hoa cúc, urucum. Ngoài ra, công ty luôn quan tâm đến việc làm từ thiện và bảo tồn đời sống thực vật. Năm 1990, “Quỹ bảo vệ thiên nhiên O Boticário” được thành lập. Tổ chức phi lợi nhuận này đã tài trợ cho hàng trăm dự án bảo tồn bao gồm nghiên cứu, giáo dục và bảo vệ các loài có nguy cơ tuyệt chủng. Bên cạnh đó, “Quỹ bảo vệ thiên nhiên O Boticário” còn hổ trợ cho “Chương trình bảo vệ thiên nhiên khu vực” với những nổ lực không ngừng tập trung nghiên cứu Rừng nhiệt đới Đại Tây dương tại tiểu bang Paraná – nơi công ty O Boticário khởi nghiệp.

Năm 2006, công ty có bước phát triển mới với sự ra đời của Lily Essence – nước hoa thuộc dòng EDP đầu tiên của thương hiệu O Boticario. Các loại nước hoa được phát hành trước năm 2006 đều là nước hoa dành cho nam giới và thuộc dòng EDT.

Hãng nước hoa O Boticario hiện nay có khoảng 139 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2000 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng O Boticario hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Evelyne Boulanger, Marie Salamagne, Carmita Magalhaes, Sonia Constant, Clement Gavarry, Napoleão Bastos, Marion Costero, Frank Voelkl, Vincent Schaller, Hernán Figoli, Alexandra Carlin, Hernan Edmundo Figoli, Veronica Casanova, Sophie Labbe, Olivier Pescheux, Alberto Morillas, Carmita Magellan, Olivier Polge, Verônica Casanova, Maria Tereza Belotti, Richard Herpin, Jean-Charles Niel, Veronique Nyberg, Rafael Marano, Napoleon Bastos và Dominique Ropion.

Nước hoa O Boticario có tổng cộng 252 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, O Boticario có 75 chai nước hoa nam, 157 chai nước hoa nữ, 20 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1980 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa O Boticario được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Dominique Ropion, Jacques Cavallier, Olivier Polge, Harry Fremont, Sophie Labbe, Sonia Constant, Jacques Huclier, Christian, Christophe Raynaud..

O Boticario là hãng nước hoa Brazil. Ngành nghề kinh doanh của O Boticario được phân loại vào nhóm Mỹ phẩm