Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Max Mara

Hãng nước hoa Max Mara

Quốc gia: Italy

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fashion

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ:

Max Mara là một thương hiệu thời trang Ý được thành lập vào năm 1951. Achille Maramotti – cháu chắt trai của nhà thiết kế thời trang Marina Rinaldi sau khi tốt nghiệp trường luật lại chọn một hướng phát triển khác là theo đuổi sự nghiệp truyền thống của gia đình và cống hiến đời mình cho ngành thời trang cao cấp. Ông hướng đến mục tiêu sản phẩm chất lượng cao nhưng bằng công nghệ sản xuất (chứ không phải làm bằng tay), đây là một ý tưởng mang tính cách mạng vào thời điểm đó. Bộ sưu tập đầu tiên gồm chiếc áo khoác hình lạc đà và bộ đồ màu đỏ với những đường cắt may tinh xảo, sắc nét ngay lập tức thành công rực rỡ.

Trong những năm 1960, Max Mara tiếp tục phát triển các kỹ thuật sản xuất đồng thời mở rộng danh mục sản phẩm. Việc hợp tác  với những nhà thiết kế nổi tiếng như Luciano Soprani, Karl Lagerfeld, Jean-Charles de Castelbajac đã giúp công ty nâng cao uy tín và giá trị thương hiệu. Triết lý của công ty là chú trọng vào phát triển thương hiệu chứ không phải sự đóng góp của từng cá nhân nhà thiết kế.

Công ty chuyển đến London vào cuối những năm 1960, tận dụng lợi thế trong thời gian này công ty đã giới thiệu bộ sưu tập mang tên “Sportmax” hướng đến thị trường trẻ đầy cá tính và năng động

Áo khoác từ lâu đã trở thành sản phẩm trọng yếu của thương hiệu Max Mara. Trong những năm 1980, công ty đã cho ra đời “101801” áo len theo phong cách cổ điển. Sự kết hợp tinh tế giữa các loại len đẹp nhất và gỗ cashmere, nút cài tréo nhau và tay áo kimono, chiếc áo len trở thành biểu tượng của thương hiệu Max Mara và từ đó cho đến nay, chiếc áo len luôn xuất hiện trong những bộ sưu tập mùa đông của Max Mara mà không có bất kỳ thay đổi nào trong thiết kế của nó. Chiếc áo khoác trở thành biểu tượng muôn thở trong những tác phẩm của nhiều họa sĩ và nhiếp ảnh gia.

Achille Maramotti qua đời vào năm 2005, quyền lãnh đạo công ty được trao cho con trai - Luigi và Ignazio, con gái Ludovica cũng theo các anh để học hỏi việc kinh doanh của gia đình.

Ngày nay, Max Mara cung cấp quần áo với 35 nhãn hiệu khác nhau, dòng thời trang Max Mara, Sportmax và Max Mara Occhiali được đặt tên để tưởng niệm đến cụ Marina Rinaldi. Công ty có hơn 2000 cửa hàng trên hơn 90 quốc gia và đã mở rộng danh mục sản phẩm gồm phụ kiện, áo cưới và nước hoa.

Nước hoa thương hiệu Max Mara được ra đời thông qua sự hợp tác với hãng Salective Beauty. Dòng nước hoa đầu tiên dành cho phụ nữ mang tên “Max Mara” được giới thiệu vào năm 2004.

Nước hoa Max Mara có tổng cộng 6 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Max Mara có 6 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2004 và gần đây nhất là vào năm 2009. Nước hoa Max Mara được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Olivier Cresp, Daphne Bugey, Vincent Schaller

Max Mara là hãng nước hoa Ý. Ngành nghề kinh doanh của Max Mara được phân loại vào nhóm Thời trang