Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Maurer & Wirtz

Hãng nước hoa Maurer & Wirtz

Quốc gia: Germany

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fragrances

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Maurer & Wirtz

Maurer & Wirtz là một thương hiệu với hơn 150 năm truyền thống được thành lập bởi Michael Mäurer và con trai riêng - Andreas Wirtz  vào năm 1854. Ban đầu, công ty sản xuất xà phòng trong thị trấn nhỏ của Stolberg gần Aachen, Đức. Cho đến nay, công ty đã trả qua 5 thế hệ.

Công ty nổi tiếng với nước hoa và các sản phẩm chăm sóc cơ thể. Trong thập niên 90, công ty chỉ định hướng tập trung phát triển tại thị trường Châu Âu. Thế nhưng, ngày nay thương hiệu Maurer & Wirtz đã phát triển nhiều cửa hàng trên toàn thế giới. Công ty nhận tài trợ của tập đoàn Dalli-Werke từ năm 1990. Thị trường chính của Maurer & Wirtz là: Đức, các nước Benelux, Úc và Thụy Sĩ.

Năm 1955, công ty giới thiệu dòng nước hoa huyền thoại dành cho nam giới mang tên “Tabac” với mẫu chai màu trắng. Ngay lập tức, “Tabac” trở thành sản phẩm “bom tấn” trên thị trường. “Tabac” là dòng nước hoa phổ biến trong một thời gian dài, sau đó công ty tiếp tục cho ra đời phiên bản mới của nước hoa “Tabac”. Nó được mệnh danh là loại nước hoa nổi tiếng nhất Đức hơn bao giờ hết!

Dòng nước hoa này tượng trưng cho mẫu người đàn ông năng động. Lớp hương đầu là sự kết hợp giữa hương Aldehydes tổng hợp với tiêu đen, hạt petit, hương canh, hương cam Bergamot và tinh dầu hoa cam. Lớp hương giữa là sự pha trộn tinh tế của hoa cúc, hoa oải hương, hoa phong lữ và gỗ sồi. Lớp hương cuối là sự hòa quyện giữa hoa cẩm chướng, đàn hương, cỏ hương bài, xạ hương và hổ phách.

Tabac Original Extreme được giới thiệu năm 1990, Tabac Man năm 2000 và Tabac Sport năm 2003. Ngoài ra, còn có bộ sưu tập bao gồm 3 loại nước hoa: Culture de Tabac (1996), Culture de Tabac Blue(1998) và Culture de Tabac Egypt Dreams(2001).

Năm 1960, công ty ra mắt dòng nước hoa Nonchalance dành cho phụ nữ, Nonchalance mang hương hoa nồng nàn được đánh giá rất cao và là tiền đề cho sự ra đời của những phiên bản mới: Nonchalance Feu Bleu (1990) và Jolie de Nonchalance (1993). Năm 2006, công ty giới thiệu bộ sưu tập gồm 2 dòng nước hoa: Mustang Man và Mustang Woman

Dòng nước hoa Pussy Deluxe được tung ra thị trường vào năm 2007 với chiến dịch quãng cáo rầm rộ. Lớp hương đầu gồm hoa trinh nữ, hương cam Bergamot. Tiếp theo là sự kết hợp tài tình giữa hoa nhài Madagasca với hoa loa kèn, dâu tây và hoa Diên Vỹ. Lớp hương cuối là sự bùng nổ của hoắc hương, cây vòi voi, xạ hương, hạt dẻ và đậu tonka. Dung tích: 30ml, 50ml EDP cùng những sản phẩm đi bao gồm 75ml chất khử mùi, 200ml sữa tắm và 200ml sữa dưỡng thể. Sau đó, công ty tiếp tục cho ra đời phiên bản mới “Pussy Deluxe Velvet Kitten” – dòng nước hoa cao cấp dành cho phụ nữ.

Năm ngoái, dòng nước hoa GranValor Tabac thương hiệu Maurer & Wirtz dành cho nam giới với phong cách lịch lãm pha chút cổ điển đã được tung ra thị trường.

Đây là dòng nước hoa đầy nam tính thích hợp sử dụng cho ngày và đêm. Lớp hương đầu là sự bùng nổ giữa hương cam Mandarin, bạch đậu khấu, quế và nhựa thơm galbanum. Lớp hương giữa là sự pha trộn tinh tế của hương da thuộc, hương thuốc lá và một chút tinh chất chiết xuất từ gỗ sồi tự nhiên. Lớp hương cuối là sự hòa quyện giữa cỏ hương bài và hoắc hương. Dung tích: 30, 50, 75ml EDT cùng với 50, 75ml dung dịch dùng sau khi cạo râu, 75ml sáp khử mùi, 200ml gel sữa tắm và dầu gội.

Nhà thiết kế trang phục nữ nổi tiếng người Đức - Betty Barclay đã hợp tác với thương hiệu Maurer & Wirtz để cho ra đời những dòng nước hoa của riêng mình và gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.

Dòng nước hoa mới nhất của cô mang tên “LOVE” có hương thơm làm mê đắm lòng người, đem lại cảm giác như đang đứng trước vườn hoa với biết bao cánh bướm chao lượn..

Lớp hương đầu là sự kết hợp giữa bưởi đắng, đào trắng, nho đen với hương hoa ngọt ngào gồm hoa kim ngân, hoa lan Nam Phi. Lớp hương giữa là sự bùng nổ của hương cây vòi voi. Lớp hương cuối gồm các hương liệu chính như đàn hương, long diên hương và xạ hương.

Thương hiệu Maurer & Wirtz đã hợp tác với nhiều gương mặt nhà thiết kế nổi tiếng như Carlo Colucci, TNT, s.Oliver’, Tosca, Betty Barclay, Otto Kern…

Hãng nước hoa Maurer & Wirtz hiện có khoảng 32 loại nước hoa, Maurer & Wirtz  là một thương hiệu nước hoa lâu đời. Dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1792 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng Maurer & Wirtz hợp tác với những chuyên gia nước hoa Geza Schoen, Cecile Hua và Wilhelm Muelhens.

Nước hoa Maurer & Wirtz có tổng cộng 43 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Maurer & Wirtz có 12 chai nước hoa nam, 13 chai nước hoa nữ, 18 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1792 và gần đây nhất là vào năm 2017

Maurer & Wirtz là hãng nước hoa Đức. Ngành nghề kinh doanh của Maurer & Wirtz được phân loại vào nhóm Nước hoa. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Maurer & Wirtz