Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Mariah Carey

Hãng nước hoa Mariah Carey

Quốc gia: United States

Lĩnh vực kinh doanh chính: Celebrity

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Revlon

Mariah Carey là một ca sĩ nhạc pop người Mỹ nổi tiếng với âm vực trải dài 5 quãng tám cùng những nốt cao ngất ngưỡng mà không ai có thể làm được. Năm 1990, cô giành được 2 giải Grammy và đặt nền tảng cho sự nghiệp thành công rực rỡ của mình trong những năm 1990 và những năm 2000.  Cô là một trong những nữ nghệ sĩ âm nhạc có số lượng đĩa bán chạy nhất và được mệnh danh là Nghệ sĩ của Thập kỷ (1990). Cô được nhận giải thưởng Chopard Diamond Award năm 2003 cho doanh thu âm nhạc khổng lồ với hơn 100 triệu đĩa hát trên toàn thế giới. Ngoài ra, cô còn tham gia đóng một vài bộ phim và nhận được nhiều lời khen ngợi. Cô được nhận giải thưởng cho vai diễn trong phim Precious.

Năm 2007, cô hợp tác với hãng Elizabeth Arden để cho ra đời dòng nước hoa đầu tiên của riêng mình mang tên M. Sau đó, Mariah Carey tiếp tục giới thiệu một loạt những dòng nước hoa mới và gặt hái được nhiều thành công.

Hãng nước hoa Mariah Carey hiện có khoảng 14 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2007 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2013. Hãng Mariah Carey hợp  tác cùng những chuyên gia nước hoa Olivier Gillotin, Carlos Benaim and Loc Dong.

Nước hoa Mariah Carey có tổng cộng 14 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Mariah Carey có 14 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2007 và gần đây nhất là vào năm 2013. Nước hoa Mariah Carey được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Carlos Benaim, Loc Dong, Olivier Gillotin

Mariah Carey là hãng nước hoa Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Mariah Carey được phân loại vào nhóm Người nổi tiếng. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Elizabeth Arden