Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Lancaster

Hãng nước hoa Lancaster

Quốc gia: Monaco

Lĩnh vực kinh doanh chính: Cosmetics

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Coty

Lancaster là một hãng mỹ phẩm được thành lập vào năm 1946. Mối quan tâm chính của là vẻ đẹp và sự phát triển của sản phẩm để nâng cao và kéo dài vẻ đẹp tự nhiên. Hãng đã được mở rộng theo năm tháng và bây giờ được đánh giá là một nhà lãnh đạo trong mỹ phẩm cao cấp quốc tế và trong thị trường kem chống nắng. Bạn có thể tìm thấy Lancaster tại hơn 40 quốc gia và các trung tâm nghiên cứu ở châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty đã phát triển với hơn 500 bằng sáng chế và thành tích đáng kinh ngạc trong việc chống lại tia nắng mặt trời và chống lão hóa.

Nhiệm vụ của Lancaster đã luôn là bạn đồng hành của phụ nữ qua từng giai đoạn của cuộc sống của họ. Họ phấn đấu để tạo ra các sản phẩm sáng tạo, trung thực, hiệu quả và làm hài lòng và cho phép bạn kéo dài thời gian và tăng nét trẻ trung. Hãng tập trung vào ba lĩnh vực sản xuất: chăm sóc da, chống nắng và trang điểm. Tất cả các sản phẩm đều được làm từ thành phần đặc biệt, công nghệ của tương lai và kết cấu vững. Lancaster là tự hào về phương châm rất thu hút của họ: DNA của vẻ đẹp, cái nhìn của vẽ đẹp, sáng tạo trong những bước đi và tiên phong trong khoa học.

Lịch sử của Lancaster bắt đầu khi Georges Wurz, một nhà công nghiệp và là phi công của Lancaster gặp tiến sĩ Eugene Frezzati, một nhà hóa học chuyên mỹ phẩm, ở Monaco. Họ thành lập công ty và các nhà máy Lancaster ở Monaco. Sản phẩm đã mang lại thành công đầu tiên là Crème Embryonnaire, Serum Tissulaire và le Lait pour les Mains, đã làm cho thương hiệu nổi tiếng khắp các nước châu Âu, châu Á và Trung Đông.

Năm 1993, thành phần khác đã được phát hiện có lợi cho cho da – Khí oxy. Nó đã được áp dụng thành công trong việc cung cấp khí oxy cho da. Ngay sau đó, Lancaster bắt đầu thiết kế các dòng trang điểm để đem lại sự quyến rũ. Năm 2002 cấp bằng sáng chế cho công nghệ RPF bảo vệ da từ ánh mặt trời để chống lại các gốc tự do.

Lancaster đặc biệt chú trọng chuyên môn chống tia mặt trời và có kinh nghiệm trong việc bảo vệ da và DNA của nó khỏi tia UV, ô nhiễm và mọi hình thức xâm nhập, và cũng là thương hiệu duy nhất cung cấp động thái DNA trên tất cả các sản phẩm chăm sóc da và Suncare. Họ muốn cung cấp cho phái đẹp cơ hội được tiếp cận với khoa học thực tế và hiệu suất cao của sản phẩm chăm sóc da và chống nắng của họ, để bảo vệ vẻ đẹp và tôn trọng nhu cầu cá nhân của mỗi người phụ nữ. Lancaster đã bước vào thế giới của nước hoa vào năm 1979.

Các phiên bản nước hoa của hãng sớm nhất đã được tạo ra vào năm 1977 và mới nhất là từ năm 2014. Nước hoa Lancaster đã được thực hiện trong sự hợp tác với nghệ nhân nước hoa Emilie (Bevierre) và Francis Kurkdjian Coppermann.

Nước hoa Lancaster có tổng cộng 13 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Lancaster có 12 chai nước hoa nữ, 1 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1977 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Lancaster được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Francis Kurkdjian, Sonia Constant, Christian, Emilie (Bevierre) Coppermann, Christiane Plos

Lancaster là hãng nước hoa Monaco. Ngành nghề kinh doanh của Lancaster được phân loại vào nhóm Mỹ phẩm. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Coty