Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa La Prairie

Hãng nước hoa La Prairie

Quốc gia: Switzerland

Lĩnh vực kinh doanh chính: Cosmetics

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ:

La Prairie là công ty mỹ phẩm Thụy Sỹ đầu tiên hợp tác với thương hiệu nổi tiếng Clinique La Prairie được thành lập năm 1931. The Clinique là công ty tiên phong trong việc điều trị và phục hồi da. Các dòng mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc da đầu tiên đếu liên kết với phòng khám được tách ra từ năm 1982 và cũng là một phần của công ty gia đình Beiersdorf từ năm 1991.

La Prairie nổi tiếng với liệu trình chăm sóc da chống lão hóa. Công ty thực hiện bước đột phá đầu tiên khi quyết định gia nhập vào ngành nước hoa trong những năm 1960. Năm 1965, công ty cho ra mắt dòng nước hoa đầu tiên mang tên “One Perfect Rose” được tạo ra bởi chuyên gia nước hoa Guy Robert và sau đó,  “One Perfect Rose” được tái giới thiệu như một phiên bản giới hạn trong bao bì sang trọng vào năm 1990. Công ty tiếp tục cho ra đời nhiều dòng nước hoa phổ biến và nổi tiếng như La Praire (1993), Silver Rain (2004), Silver Rain Shimmer Mist (2006), Midnight Rain (2006)

Nước hoa La Prairie rẽ sang một hướng khách khi giới thiệu một loạt các sản phẩm với chủ đề “Life Threads” gồm: Silver, Gold và Platinum vào năm 2009 với mẫu chai sang trọng được trang trí bằng những sợi dây nhỏ lộng lẫy làm từ kim loại quý. Năm 2010, công ty tiếp tục cho ra đời thêm các dòng nước hoa: Sapphire, Ruby và Emerald cũng cùng nằm trong chủ đề “Life Threads”. Những mẫu chai nước hoa được trang trí bằng đá quý. Các phiên bản giới hạn cùng quà tặng trong chủ để “Life Threads” được công ty ra mắt vào năm 2011.

Nước hoa La Prairie có tổng cộng 17 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, La Prairie có 17 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1990 và gần đây nhất là vào năm 2011. Nước hoa La Prairie được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Claude Dir, Guy Robert

La Prairie là hãng nước hoa Thụy Sỹ. Ngành nghề kinh doanh của La Prairie được phân loại vào nhóm Mỹ phẩm