Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa L`Erbolario

Hãng nước hoa L`Erbolario

Quốc gia: Ý

Lĩnh vực kinh doanh chính: Mỹ phẩm

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ:

L'Erbolario là một công ty mỹ phẩm Ý, tên được lấy trong từ cổ đại “ erborare” có nghĩa là “thu thập các loại thảo mộc thiên nhiên trên cánh đồng để nghiên cứu các đặc tính có lợi của chúng”. Thương hiệu  L'Erbolario được thành lập bởi Franco Bergamaschi và vợ ông Daniela Villa – một nhà sinh vật học và thẩm mỹ học.

Bắt đầu từ những công thức chăm sóc sắc đẹp tại nhà, cặp vợ chồng đã thử nghiệm, cải tiến chúng bằng các thí nghiệm, nghiên cứu và chưng cất. Năm 1978, La Premiata Erboristeria Artigiana L’Erbolario được thành lập với mục tiêu sản xuất mỹ phẩm chiết xuất từ thực vật thiên nhiên.

Năm 1984, L’Erbolariodi chuyển cơ sở sản xuất của công ty đến một địa điểm lớn hơn để tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng các công nghệ tiên tiến tạo ra những thành phần mới từ thực vật thiên nhiên. Chính những cải tiến ấy đã cải thiện hiệu suất của mỹ phẩm L’Erbolario và tiếp tục thu hút các khách hàng mới cho thương hiệu.

Một cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty diễn ra trong năm 1994 với lễ khành thành nhà máy sản xuất mới. Kiến trúc của nhà máy mới làm khơi gợi lại những trang trại truyền thống vùng Lodi, được bao quanh bởi một khu vườn thiên nhiên rộng lớn trải dài trên gần 200,000m² trong Parco Adda Sud. Ngày nay, thương hiệu L'Erbolario cung cấp gần 400 sản phẩm chăm sóc mắt, cơ thể và tóc.

Công ty nổi tiếng với những sản phẩm sữa tắm thơm kèm theo các loại nước hoa eaux de parfum tập trung vào mùi hương của thiên nhiên và tinh chất thực vật.

Hãng nước hoa L`Erbolario hiện có khoảng 67 loại nước hoa, L`Erbolario là thương hiệu nước hoa mới. Dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2009 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015.

Nước hoa L`Erbolario có tổng cộng 72 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, L`Erbolario có 6 chai nước hoa nam, 34 chai nước hoa nữ, 32 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2009 và gần đây nhất là vào năm 2017

L`Erbolario là hãng nước hoa Ý. Ngành nghề kinh doanh của L`Erbolario được phân loại vào nhóm Mỹ phẩm