Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Kylie Minogue

Hãng nước hoa Kylie Minogue

Quốc gia: Australia

Lĩnh vực kinh doanh chính: Celebrity

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Coty

Kylie Minogue là một nữ diễn viên, ca sĩ người Úc và là bệnh nhân sống sót sau căn bệnh ung thư vú. Sinh năm 1968, cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của cô khi là một đứa trẻ, kiếm được danh vọng và giải thưởng cho vai diễn trên phim truyền hình phổ biến Opera Neighbours. Ghi âm đầu tiên của cô ta ra mắt vào năm 1987. Đĩa đơn "The Locomotion" đã đứng đầu các bảng xếp hạng của Úc trong vài tuần và trở thành đĩa đơn bán chạy nhất tại Úc năm 1980. Các single và album cũng đã rất thành công ở châu Á, Anh, Canada và Hoa Kỳ.

Minogue vẫn là một nghệ sĩ nhạc pop thành công tại Úc và Anh vào những năm 1990, trưởng thành như một nghệ sĩ và làm việc với các ca sĩ được tôn trọng như Nick Cave (song ca "Where the wild Roses Grow" đạt vị trí thứ hai tại Australia và giành giải thưởng ARIA cho bài hát của năm và Best Pop Release). Minogue xuất hiện trong vai trò khách mời trong một số bộ phim năm 1990, nhưng được biết đến nhiều nhất cho sự nghiệp của mình như là một nghệ sĩ pop.

Kylie Minogue là một trong những nghệ sĩ thành công nhất của Úc, đã giành được vô số giải thưởng, liên tục giải ARIA và được đưa vào ARIA Hall of Fame vào năm 2011, nhiều giải thưởng BRIT, một giải Grammy, nhiều giải của Logie, giải thưởng MTV từ nhiều quốc gia trên thế giới).

Một cơn bệnh ung thư vú vào năm 2005 làm cô phải tạm dừng lại sự nghiệp của mình một thời gian ngắn. Với sự trẻ tuổi và nổi tiếng của Minogue đã giúp kiu gọi sự chú ý đến các vấn đề của bệnh ung thư vú ở phụ nữ trẻ. Minogue sử dụng thời gian trong giai đoạn bệnh và dưỡng bệnh của mình để viết một cuốn sách và tung ra dòng sản phẩm nước hoa của mình.

Nước hoa Kylie Minogue được sản xuất với sự hợp tác với Coty. Nước hoa đầu tiên của cô, Darling, đã được giới thiệu vào năm 2006.

Các phiên bản nước hoa sớm nhất đã được tạo ra vào năm 2006 và mới nhất là từ năm 2012. Nước hoa Kylie Minogue đã được thực hiện trong sự hợp tác với các nghệ nhân nước hoa nước hoa Thierry Wasser, Rodrigo Flores-Roux, Vincent Schaller và Sophie Labbe.

Nước hoa Kylie Minogue có tổng cộng 11 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Kylie Minogue có 1 chai nước hoa nam, 10 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2006 và gần đây nhất là vào năm 2012. Nước hoa Kylie Minogue được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Thierry Wasse, Thierry Wasser, Sophie Labbe, Rodrigo Flores-Roux, Vincent Schaller, Alexandra Kosinski

Kylie Minogue là hãng nước hoa Úc. Ngành nghề kinh doanh của Kylie Minogue được phân loại vào nhóm Người nổi tiếng. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Coty