Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Kimora Lee Simmons

Hãng nước hoa Kimora Lee Simmons

Quốc gia: United States

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fashion

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Coty

Kimora Lee Simmons là một người mẫu thời trang Mỹ. Sinh ra tại St. Louis, Missouri, cô là con của một người mẹ có dòng máu Hàn Quốc-Nhật Bản và một người cha người Mỹ gốc Phi. Tổ tiên hỗn hợp của cô và chiều cao đã khiến cô trở thành mục tiêu của những kẻ bắt nạt khi còn đi học. Để tăng sự tự tin Kimora của mẹ cô ký hợp đồng cho lớp học người mẫu ở tuổi 11. Điều này đã được đền đáp một cách nhanh chóng khi cô đã được phát hiện ở tuổi 13 và gửi đến Paris ngay lập tức.

Ở tuổi 13 tuổi, cô trở thành gương mặt thời trang của Chanel và là nàng thơ của Karl Lagerfeld trong nhiều năm. Baby Phat, một nhãn hiệu thời trang hip hop được thành lập vào năm 1999, là công ty mà Kimora từng là giám đốc sáng tạo và chủ tịch phụ trách. Baby Phat cũng là tên thương hiệu nước hoa đầu tiên được cấp phép của Kimora. Cô đã quản lý công ty cho đến năm 2010.

Năm 2006 Kimora công bố cuốn sách Fabulosity: nó là gì và làm thế nào để có được nó. Cô mô tả cuốn sách như bảng một hướng dẫn lối sống và phong cách sống. Kimora đã xuất hiện trong một vài vai diễn trong các bộ phim. Trong số đó có Waist Deep và Beauty Shop. Cô cũng xuất hiện trong video âm nhạc của Usher và Ginuwine. cô từng là giám khảo của chương trình America’s Next Top Model 2003 trong thời gian ngắn trước khi cô đã thay đổi kế hoạch của mình trong quá trình quay phim. Chương trình truyền hình thực tế của Kimora, Kimora: Life in the fab công chiếu vào năm 2007. Máy quay ghi lại tất cả các thời gian trong cuộc sống của cô và đưa ra một cái nhìn sâu sắc vào cuộc sống của cô như một người mẹ và là Giám đốc điều hành của Baby Phat.

Kimora lên kế hoạch tung ra dòng thời trang của riêng mình, KLS, bán quần áo giá cả phải chăng. Kể từ tháng 9 năm 2011, cô đã là chủ tịch và giám đốc sáng tạo của trang web mua sắm cá nhân JustFabulous.

Nước hoa đầu tiên của cô, Baby Phat Goddess từ năm 2005, là một mùi hương hoa với hương chủ đạo từ cây sơn chi, tử đinh hương, hoa hồng và lục bình. Baby Phat golden Goddess, tiếp nối hương thơm đầu tiên, đã được tung ra vào năm 2006. Nó bao gồm hương ngọt ngào, với sắc thái của hoa, gỗ và cay. Baby Phat Fabulosity, một mùi hương hoa-trái cây được sáng tạo bởi nghệ nhân nước hoa Givaudan, và Baby Phat Seductive Goddess, một mùi hương hoa họ chypre, được ra mắt vào 2008. 2010 chứng kiến sự ra mắt của Baby Phat Dare Me với sắc thái hoa, cây gỗ, xạ hương và dừa. Baby Phat Luv Me được trình làng trong năm 2011. Mùi thơm đặc trưng hương hoa, gỗ và xạ hương.

Các phiên bản nước hoa sớm nhất đã được tạo ra vào năm 2005 và mới nhất là từ năm 2011. Nước hoa Kimora Lee Simmons đã được thực hiện trong sự hợp tác với nghệ nhân nước hoa Givaudan và Jean-Claude Delville

Nước hoa Kimora Lee Simmons có tổng cộng 6 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Kimora Lee Simmons có 6 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2005 và gần đây nhất là vào năm 2011. Nước hoa Kimora Lee Simmons được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Claude Delville, Jean-Claude Delville, Givaudan

Kimora Lee Simmons là hãng nước hoa Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Kimora Lee Simmons được phân loại vào nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Coty