Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Kate Moss

Hãng nước hoa Kate Moss

Quốc gia: United Kingdom

Lĩnh vực kinh doanh chính: Celebrity

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Coty

Kate Moss là một trong những mẫu thời trang hàng đầu thế giới, giúp phổ biến cái nhìn "Waif" thống trị quảng cáo thời trang trong thập niên 1990. Cô ấy có tầm vóc tương đối lùn so với giới người mẫu (5 '7 "hoặc 168-172 cm) và con số cực kỳ mảnh mai của cô là một sự tương phản với những người mẫu cao hơn, " siêu mẫu " tròn trịa hơn thống trị những năm cuối 1980 và đầu 1990. Kate đã bắt đầu làm người mẫu khi mới 16 tuổi, và sẽ tiếp tục trở thành một trong hầu hết các người mẫu có sức hấp dẫn tiếp tục ngày hôm nay, với một sự nghiệp kéo dài hơn 20 năm.

Kate Moss đã làm người mẫu cho các nhà thiết kế hàng đầu như Calvin Klein, Gucci, Dolce & Gabbana, Chanel và Bvlgari. Cô đã được bộ mặt đại diện của công ty mỹ phẩm Rimmel kể từ năm 2005.

Năm 2007, Kate-luôn luôn được biết đến như một người dẫn đầu và giúp phổ biến xu hướng đa dạng như giày bốt Ugg, quần jean bó, denim cut-off và "boho-chic". Và đã từng là người đứng sau một dòng quần áo được sản xuất cho nhà bán lẻ Topshop nước Anh. Kate hợp tác với nhà sản xuất hang thuộc da cao cấp Longchamp để khởi động một dòng túi xách Kate Moss, bắt đầu từ năm 2010.

Lối sống rock'n'roll Kate đã là một chủ đề phổ biến cho các tờ báo lá cải và các phương tiện truyền thông. Cô đã từng ghi âm với Oasis, Primal Scream, Babyshambles và Lemonheads. Kate cũng đã xuất hiện trong một số video âm nhạc cho các ca sĩ nổi tiếng như The White Stripes và Elton John. Kate kết hôn Jamie Hince, tay guitar của ban nhạc rock The Kills, vào năm 2011.

Kate Moss hợp tác với Coty vào năm 2007 để tung ra một loại nước hoa mang tên cô. Loại nước hoa đầu tiên, cùng tên Kate Moss, đã là một thành công to lớn. Mà từ đó, các quan hệ đối tác của cô đã được sản xuất chín mùi hương khác cho đến nay.

Các phiên bản nước hoa sớm nhất đã được tạo ra vào năm 2007 và mới nhất là từ năm 2012. Nước hoa Kate Moss đã được thực hiện trong sự hợp tác với các nghệ nhân nước hoa Nathalie Lorson, Alexis Dadier, Emilie (Bevierre) Coppermann và Shyamala Maisondieu.

Nước hoa Kate Moss có tổng cộng 10 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Kate Moss có 10 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2007 và gần đây nhất là vào năm 2012. Nước hoa Kate Moss được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Nathalie Lorson, Emilie (Bevierre) Coppermann, Alexis Dadier, Shyamala Maisondieu

Kate Moss là hãng nước hoa Vương Quốc Anh. Ngành nghề kinh doanh của Kate Moss được phân loại vào nhóm Người nổi tiếng. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Coty