Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Karl Lagerfeld

Hãng nước hoa Karl Lagerfeld

Quốc gia: France

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fashion

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Inter Parfums

Karl Lagerfeld là một nghệ sĩ và nhà thiết kế thời trang người Đức hiện nay có trụ sở tại Paris. Nổi tiếng với sự kín tiếng trong cuộc sống cá nhân của mình, ông được cho là đã được sinh ra trong những năm 1930. Sự nghiệp thời trang của ông ấy có một khởi đầu đầy uy tín vào năm 1955 khi ông được thưởng cho suất học nghề tại Pierre Balmain. Ông chuyển sang Jean Patou chỉ ba năm sau đó, và ở lại đó năm năm, thiết kế hai bộ sưu tập thời trang cao cấp mỗi năm. Thiết kế ban đầu của ông đã gây tranh cãi bởi cổ áo thấp, lưng thấp và váy ngắn. Được đánh giá thấp bởi các nhà phê bình, các bộ sưu tập vẫn làm nên tên tuổi cho Lagerfeld và cho phép ông bắt đầu làm việc như một nhà thiết kế tự do cho các hãng khác nhau như Tiziana, Chloe, Curiel và Fendi. Năm 1983, ông lên làm giám đốc sáng tạo của Chanel, nơi ông vẫn còn làm đến ngày hôm nay.

Lagerfeld tạo ra dòng riêng của mình vào năm 1984 và đã thiết kế cho nó cho đến năm 1997. Thương hiệu  Lagerfeld Gallery đã được tung ra vào năm 1998, và đã có sự hợp tác thành công với Diesel và H & M. Bộ sưu tập Lagerfeld với H & M bán hết chỉ trong hai ngày. Dòng đổi tên trở lại Karl Lagerfeld vào năm 2006, và bắt đầu quan hệ đối tác với Macy và Sephora.

Karl Lagerfeld cũng là một nhiếp ảnh gia tài năng người đã chụp các chiến dịch quảng cáo cho Chanel, Fendi và dòng riêng của ông mỗi năm. Lagerfeld cũng đã chụp ảnh các người mẫu và những người nổi tiếng cho các tạp chí, và xuất bản sách minh họa và bao gồm các tấm ảnh của ông đã chụp. Hình ảnh riêng biệt của Lagerfeld, với mái tóc đuôi ngựa đặc chưng, đeo kính đen và găng tay của mình, đã được lưu danh muôn thuở trong đồ trang sức, nghệ thuật, búp bê, thú nhồi bông và con rối.

Nước hoa dưới tên Karl Lagerfeld đã có kể từ năm 1978, khi Lagerfeld Classic cho nam lần đầu tiên được đưa ra. Nước hoa cho nữ của ông Sun, Moon, Stars là một hương thơm mang tính biểu tượng và cực kỳ thành công trong những năm 1990. Ngày nay, Karl Lagerfeld nước hoa được sản xuất với sự hợp tác với Tommy Hilfiger.

Các phiên bản nước hoa sớm nhất đã được tạo ra vào năm 1978 và mới nhất là từ năm 2015. Nước hoa Karl Lagerfeld đã được thực hiện trong sự hợp tác với các nghệ nhân nước hoa Emilie (Bevierre) Coppermann, Mark Buxton, Olivier Cresp, Jean-Christophe Herault, Serge Majoullier, Cecile Matton, Christophe Raynaud, Firmenich , Ron Winnegrad, Christine Nagel, Pascal Gaurin, Bruno Jovanovic, Sandrine Malin và Sophia Grojsman.

Nước hoa Karl Lagerfeld có tổng cộng 21 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Karl Lagerfeld có 9 chai nước hoa nam, 8 chai nước hoa nữ, 4 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1978 và gần đây nhất là vào năm 2016. Nước hoa Karl Lagerfeld được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Olivier Cresp, Christine Nagel, Sophia Grojsman, Sophie Labbe, Christophe Raynaud, Mark Buxton, Emilie (Bevierre) Coppermann, Bruno Jovanovic, Cecile Matton, Firmenich..

Karl Lagerfeld là hãng nước hoa Pháp. Ngành nghề kinh doanh của Karl Lagerfeld được phân loại vào nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Coty