Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Joop!

Hãng nước hoa Joop!

Quốc gia: Germany

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fashion

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Coty

Joop! (phát âm là "yope") là một  thương hiệu thời trang và mỹ phẩm của Đức được thành lập bởi nhà thiết kế Wolfgang Joop vào năm 1978. Các nhà thiết kế vốn tên và thêm dấu chấm than để phân biệt các thương hiệu từ chính mình.

Joop! cho mình bộ sưu tập thời trang may sẵn (ready-to-wear) đầu tiên vào năm 1982, và thêm vào trang phục nam vào dòng sản phẩm của nó vào năm 1985.

Joop! được biết đến nhờ vào dòng sản phẩm nước hoa phong phú của nó, bắt đầu với hương thơm đầu tiên, Joop! Femme, được giới thiệu vào năm 1987. Mùi hương phổ biến Joop! Homme được giới thiệu chỉ hai năm sau đó. Cả hai đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất và giúp Joop! phát triển từ một công ty thời trang thành công ty phong cách sống mà ngày nay đang cung cấp thời trang, phụ kiện, kính mắt, nước hoa và hàng gia dụng.

Wolfgang Joop rời công ty vào năm 2001, và thương hiệu này đã phải chịu đựng những mất mát. Hãng này đã được sở hữu bởi Swiss-based Fashion Group từ năm 2008, mặc dù Coty vẫn giữ được giấy phép mỹ phẩm và nước hoa của JOOP!. Chủ yếu là tiếp thị hàng hóa của mình ở Áo, Thụy Sĩ và Đức, Joop! là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất và được công nhận hiện nay ở Đức.

Con gái Wolfgang Joop của Jette Joop cũng là một nghệ nhân nước hoa với một số loại nước hoa trên thị trường.

Các phiên bản nước hoa sớm nhất đã được tạo ra vào năm 1987 và mới nhất là từ năm 2014. Joop! nước hoa đã được thực hiện trong sự hợp tác với các nghệ nhân nước hoa Creations AROMATIQUES, Michel Almairac, Sophie Labbe, Alienor Massenet, Benoist Lapouza, Christophe Raynaud, Veronique Nyberg, Olivier Polge, Francis Kurkdjian, Gilles Romey, Louise Turner, Calice Becker và Michel Girard.

Nước hoa Joop! có tổng cộng 42 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Joop! có 32 chai nước hoa nam, 10 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1987 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Joop! được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Olivier Polge, Francis Kurkdjian, Michel Almairac, Calice Becker, Sophie Labbe, Antoine Lie, Christophe Raynaud, Louise Turner, Veronique Nyberg, Michel Girard... Joop! nằm trong TOP 100 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Joop! là hãng nước hoa Đức. Ngành nghề kinh doanh của Joop! được phân loại vào nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Coty