Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Jil Sander

Hãng nước hoa Jil Sander

Quốc gia: Germany

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fashion

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Coty

Jil Sander, sinh ra bởi Heidemarie Jiline Sander vào năm 1943, là một nhà thiết kế thời trang tối giản của Đức và là người sáng lập của nhà thời trang mang tên cô.

Sander học thiết kế dệt may và đã dành hai năm tại Hoa Kỳ như là một sinh viên ngoại hối trước khi tốt nghiệp với tấm bằng thiết kế dệt may trong năm 1963. Vừa ra khỏi trường đại học, Sander làm việc tại một tạp chí phụ nữ Đức trong vài năm trước khi mở cửa hàng đầu tiên của cô tại Hamburg , tại chỉ 24 tuổi. Các cửa hàng trên thị trường thời trang của cô bán các sản phẩm của các nhà thiết kế như: Thierry Mugler và Sonia Rykiel, với một vài trong số những thiết kế riêng của Jil làm theo cách của họ vào cửa hàng. Cô đã tạo ra bộ sưu tập đầu tiên của mình vào năm 1973, và thành lập công ty thời trang của riêng mình, Jil Sander GmbH, vào năm 1978.

Thời trang Sander nhấn mạnh sự thẩm mĩ đến từng chi tiết và độ cắt tối giản và chính xác trên các loại vải sang trọng của các sản phẩm may mặc. Các bộ sưu tập bao gồm sự chia tách riêng biệt nhưng có thể được dễ dàng phối, kết hợp và phân lớp. Có thể nói là phát triển và thống trị ngành thời trang những năm 1980, Sander vẫn phát triển một xu hướng và hoàn toàn sải bước mạnh mẽ trong năm 1990. Cổ phiếu của công ty cô ấy được lên sàn vào năm 1989 và được phép cho việc phân phối trên toàn thế giới của thời trang của mình và mở rộng vào y phục nam giới.

Sander đã nghỉ hưu vào năm 2000, và các thương hiệu phải chịu một vài sai lầm khi không có nhà thiết kế ban đầu của nó làm người cầm lái.

Sander đã trở lại nhanh chóng cho công ty trong năm 2003, nhưng lại nghỉ hưu vào năm 2004. Raf Simons là Giám đốc sáng tạo hiện tại của Jil Sander. Bà Sander tự mình hợp tác với nhãn hiệu Nhật Bản Uniqlo 2009-2011.

Nước hoa là một trong những sản phẩm sớm được tung ra bởi hãng Jil Sander, với người Pure Woman và Pure Man là hương thơm đầu tiên của hãng này, cả hai giới thiệu vào năm 1979, và sau đó được ra mắt lại với cá tên Scent 70 Woman và Scent 79 Man. Jil Sander nước hoa được sản xuất kết hợp với Coty.

Nước hoa Jil Sander có tổng cộng 67 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Jil Sander có 24 chai nước hoa nam, 43 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1979 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Jil Sander được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Jacques Cavallier, Olivier Polge, Michel Almairac, Thierry Wasse, Thierry Wasser, Annick Menardo, Nathalie Lorson, Sophie Labbe, Pierre Bourdon, Sonia Constant..

Jil Sander là hãng nước hoa Đức. Ngành nghề kinh doanh của Jil Sander được phân loại vào nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Coty