Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Jean Charles Brosseau

Hãng nước hoa Jean Charles Brosseau

Quốc gia: France

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fashion

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ:

Jean Charles Brosseau là một nhà thiết kế thời trang ở Paris, Pháp. Sau khi tốt nghiệp tại một trường thời trang ở Paris năm 1955, ông đã thành lập công ty thời trang của riêng mình khi chỉ mới 25 tuổi.

Năm 1970, ông mở một cửa hàng nhỏ tại Paris' Place des Victoires và ngày nay nơi này trở thành địa điểm chính của thương hiệu thời trang cao cấp.

Năm 1978, ông cố gắng nghiên cứu để tạo ra một mùi hương đặc biệt bằng cách pha trộn hương gỗ, hương vani với cây vòi voi và gỗ hồng sắc. Nhưng ông đã tìm ra một hương thơm hấp dẫn và tuyên bố các thành phần sẽ được hoàn thành sớm. Dòng nước hoa này cuối cùng được ra mắt vào năm 1981 với tên gọi “Ombre Rose”. Nước hoa Ombre Rose được bày bán tại cửa hàng uy tín ở New York - Bergdorf Goodman và ngay lập tức trở thành dòng nước hoa được nhiều người yêu thích tại New York. Sau đó, Ombre Rose trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên khắp thế giới.

Nước hoa Ombre Rose L'Original là sự kết hợp tinh tế giữa hương aldehydes tổng hợp, đào, gỗ hồng sắc Brazil, hoa phong lữ, đàn hương, rễ cây irit, cỏ hương bài, hoa ngọc lan tây, hoa lan chuông, gỗ tuyết tùng, hoa hồng, mật ong, hoa Diên Vỹ, đậu tonka, hương quế, xạ hương, hương vani và cây vòi voi.

Năm 1987 là năm thành công rực rỡ của dòng nước hoa Ombre Rose. Sau đó, công ty tiếp tục ra mắt phiên bản giới hạn Fleurs d'Ombre Ombre Bleu được tạo ra bởi sự pha trộn tài tình của hoa cẩm chướng, hoa cam, hoa ngọc lan tây, mật ong, hoa loa kèn, quả khô, táo gai, hoa nhài Ai Cập, hổ phách, xạ hương, cánh kiến trắng, hương vani và gỗ tuyết tùng. Ombre D'Or là dòng nước hoa thứ ba của thương hiệu Jean Charles Brosseau được tạo ra bởi bàn tay tài ba của chuyên gia nước hoa Natalie Lorson với sự kết hợp giữa hoa hồng với hoa lan chuông và hoa ngọc lan tây.

Hơn 10 năm sau đó công ty không ra mắt thêm dòng nước hoa nào nữa cho đến năm 2005, công ty mới cho ra đời nhiều dòng nước hoa mới. Dòng nước hoa Atlas Cedar dành cho nam giới được tạo ra bởi sự kết hợp giữa hương hoa, hương hỗ và xạ hương từ các hương liệu như quýt đường, cây đại hoàng, hạt nhục đậu khấu, hoa nhài, hạt bạch đậu khấu, hoa Diên Vỹ, đàn hương, hổ phách và gỗ tuyết tùng. Dòng nước hoa Fruit de Bois dành cho nam giới mang hương thơm mạnh mẽ từ hương cam Bergamot, bưởi đắng, cây đơn sâm, hoa phong lữ, hạt nhục đậu khấu, bách xù, gỗ tuyết tùng, đàn hương, cỏ hương bài và hổ phách. Dòng nước hoa thứ ba được giới thiệu trong năm 2005 là Thé Brun với hương trái cây, hương cam Bergamot, hoa cam, hoa oải hương, hoa Violet, hoa nhài, cây carum, xạ hương và gỗ hồng sắc Brazil.

Sau đó, công ty tiếp tục giới thiệu nhiều dòng nước hoa mới dành cho phụ nữ và nam giới

Hãng nước hoa Jean Charles Brosseau hiện có khoảng 15 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1981 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng Jean Charles Brosseau hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Thomas Fontaine, Pierre Bourdon, Martin Pallix, Nathalie Lorson and Francoise Caron.

Nước hoa Jean Charles Brosseau có tổng cộng 16 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Jean Charles Brosseau có 4 chai nước hoa nam, 11 chai nước hoa nữ, 1 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1981 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Jean Charles Brosseau được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Nathalie Lorson, Pierre Bourdon, Francoise Caron, Martine Pallix, Thomas Fontaine

Jean Charles Brosseau là hãng nước hoa Pháp. Ngành nghề kinh doanh của Jean Charles Brosseau được phân loại vào nhóm Thời trang