Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Isabella Rossellini

Hãng nước hoa Isabella Rossellini

Quốc gia: Italy

Lĩnh vực kinh doanh chính: Celebrity

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ:

Isabella Fiorella Elettra Rossellini Giovanna, sinh năm 1952, là một nữ diễn viên, người mẫu và tác giả người Ý. Cô là con gái của Ingrid Bergman, một trong những nữ diễn viên được yêu thích và nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Ở tuổi thanh niên 19 tuổi, cô đã rời Ý và chuyển tới New York. Trong suốt những năm học đại học của mình, cô đã làm việc như một dịch giả và người dẫn chương trình cho kênh truyền hình RAI của Ý. Mô hình sự nghiệp của Isabella khởi sắc khi cô ở tuổi 28, cô đã được chụp ảnh bởi Bruce Weber cho phiên bản của Vogue Anh. Trong suốt sự nghiệp người mẫu của cô, cô đã làm việc với nhiều nhiếp ảnh gia có uy tín và hình ảnh của cô xuất hiện trong vô số tạp chí. Sự nghiệp người mẫu thành công của khiến cô có cơ hội ký hợp đồng với Lancome: Cô trở thành gương mặt đại diện toàn thế giới của thương hiệu và đã đại diện cho Lancome trong 14 năm. Cô cũng đã được làm việc trong lĩnh vực phim ảnh từ năm 1976. Cô đã được chọn cho một số vai trong bộ phim American white Nights. Một số màn trình diễn đáng chú ý nhất của cô có thể được xem được trong các bộ phim Fearless, Cousins và Blue Velvet, là sau khi cô giành giải một giải thưởng độc lập.

Rossellini cũng là một tác giả nổi tiếng. Cô đã xuất bản ba cuốn sách, một trong số đó là cuốn hồi ký khoa học viễn tưởng Some Of Me từ năm 1997. Công việc từ thiện và các hoạt động của cô rất được biết đến. Cô là thành viên hội đồng quản trị của Mạng Bảo tồn động vật hoang dã và phục vụ như là chủ tịch và giám đốc của Howard Gilman Foundation. Cô là một đại sứ quốc gia cho Quỹ UNICEF Hoa Kỳ và giúp đào tạo chó dẫn đường cho người mù.

Năm 1995, cô ký hợp đồng với Coty và có cơ hội để phát triển thương hiệu chăm sóc da của mình. Dòng của cô được đặt tên là Isabella Rossellin Manifesto. Một hương thơm có cùng tên đã được đưa ra vào năm 2000. Nước hoa Manifesto, được sáng tác bởi Alberto Morillas. Morillas sử dụng các hương vị mạnh mẽ, chẳng hạn như húng quế, hạt tiêu, cam bergamot, lily và hoa hồng, để tạo ra hương thơm của một phụ nữ với hương hoa và hương cỏ. La Bella là hương thơm thứ hai dưới nhãn hiệu của Isabella Rossellini, lên kệ trong năm 2002. Mùi nước hoa nữ này là một thành phần hương hoa phương Đông và rất được yêu thích này được xây dựng xung quanh các vị ngọt của cây vòi voi, đậu tonka và iris cùng sức mạnh của hương thơm thuốc lá và rêu sồi.

Năm 2003 chứng kiến sự ra đời của nước hoa My Manifesto. Nó có các hương cay, ngọt và cỏ xanh mà trung tâm là húng quế, cam bergamot và hạt tiêu. Nghệ nhân nước hoa nổi tiếng của Pháp là Natalie Lorson đã phát triển và cho ra một loại nước hoa dành cho nữ từ Rossellini trong năm 2004. Tên nước hoa này là Daring. Tên phù hợp với nước hoa này vì nó thường được mô tả là sexy, nữ tính và lôi cuốn. Loại nước hoa mới nhất của Rossellini là biểu hiện của Storia trong năm 2006. Storia là một thành phần hoa được xây dựng xung quanh các thành phần mang tính chất kem, ngọt và mùi xạ hương.

Các phiên bản sớm nhất đã được tạo ra vào năm 2000 và mới nhất là từ năm 2006. Nước hoa Isabella Rossellini đã được sáng tạo trong sự hợp tác với các nghệ nhân nước hoa Nathalie Lorson, Richard Herpin và Alberto Morillas.

Nước hoa Isabella Rossellini có tổng cộng 5 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Isabella Rossellini có 5 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2000 và gần đây nhất là vào năm 2006. Nước hoa Isabella Rossellini được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Nathalie Lorson, Richard Herpin

Isabella Rossellini là hãng nước hoa Ý. Ngành nghề kinh doanh của Isabella Rossellini được phân loại vào nhóm Người nổi tiếng