Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Hilary Duff

Hãng nước hoa Hilary Duff

Quốc gia: United States

Lĩnh vực kinh doanh chính: Celebrity

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Revlon

Hilary Erhard Duff, sinh năm 1987, là một ca sĩ, diễn viên và nhà viết sách người Mỹ. Hilary là một ngôi sao nhí tại các rạp hát địa phương và đã từng tham gia một số quảng cáo. Khi cô thủ vai chính trong phim  Lizzie McGuire trên kênh truyền hình Disney, cô đã thành thần tượng tuổi thiếu niên. Nhờ vào sự nổi tiếng của cựu ngôi sao Disney, Hilary đã được tuyển vào một số bộ phim. Trong đó có “Cheaper By the Dozen” (phần 1 và 2), A Cinderella Story và Agent Cody Banks.

Hilary Duff đã gầy dựng được tên tuổi khi cô bước chân vào con đường âm nhạc. Cô tung ra các đĩa đơn và 3 album thành công: Metmorphosis, Hilary Duff, và Dignity. Tất cả album của cô đều được công nhận làm đĩa bạch kim hoặc vàng. Nhưng sự sang tạo cảu Hilary không chỉ dừng lại ở đó. Với tư cách là một nười am hiểu thời trang và là một nữ doanh nhân có tài, cô đã thiết kế quần áo cho Donna Karan dưới nhãn hiệu Femme cho quần Jean của DKNY. Bộ sưu tập riêng của cô, mang tên “Stuff by Hilary Duff”, cũng gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên 2 dòng quần áo này đều đã ngưng sản xuất. Vào năm 2010, Hilary Duff phát hành cuốn tiểu thuyết đầu tiên của cô, Elixir. Đó là một câu truyện về tình yêu và những điều siêu nhiên, nhắm vào đối tượng người lớn. Elixir trờ thành quyển sách bán chạy nhất của tờ New York Tiimes. Một năm sau quyển  tiểu thuyết ăn theo, Devoted, đã được phát hành.

Hilary Duff cũng đã tham gia nhiều dự án từ thiện. Cô là người lên chiến dịch quyền lợi của động vật và giúp đỡ nhiều tổ chức từ thiện giúp đỡ các trẻ em cơ nhỡ. Khi nghe tin về cơn bão Katrina, cô đã quyên góp một lượng lương thực đủ để trang trải cho các nạn nhân.  Vào năm 2009, cô đã trờ thành đại sứ giới trẻ cho các trẻ em vùng Bogotta ở Colombia. Khi viếng thăm thủ đô Colombia, cô đã bỏ ra nhiều thời gian và công sức để giúp đỡ những người gặp nạn.

Hilary đã ký hợp đồng với Elizabeth Arden để có được một dòng nước hoa được tung ra và tiếp thị khi cô mới 19 tuổi. Chai nước hoa With Love, được tạo ra nhờ vào hỗn hợp của gia vị, gỗ cocobolo, xoài, và hoa xoài, hổ phách và xạ hương. With Love được ra mắt vào năm 2008. Chai nước hoa thứ 2 của cô mang tên Wrapped With Love được giới thiệu vào tháng 2 năm 2008 vào dịp Valentine. Hỗn hợp hoa-trái cây quyến rũ bao lấy lớp hương chìm của sô-cô-la trắng, mâm xôi, va-ni, dưa gang, quýt hồng, măng cụt, và mận.

 Nước hoa của Hilary Duff có sự hợp tác của Rodrigo Flores-Roux and Stephen Nilsen.

Nước hoa Hilary Duff có tổng cộng 2 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Hilary Duff có 2 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2006 và gần đây nhất là vào năm 2008. Nước hoa Hilary Duff được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Rodrigo Flores-Roux, Stephen Nilsen

Hilary Duff là hãng nước hoa Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Hilary Duff được phân loại vào nhóm Người nổi tiếng. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Elizabeth Arden