Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Harajuku Lovers

Hãng nước hoa Harajuku Lovers

Quốc gia: United States

Lĩnh vực kinh doanh chính: Celebrity

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ:

Harajuku Lovers được thành lập vào năm 2005 bởi Gwen Stefani. Stefani là một ca sĩ nhạc pop bán đĩa hạng bạch kim người Mỹ, cô vừa chơi cho band No Doubt và vừa là một nghệ sĩ solo. Luôn được chú ý vì thời trang độc đáo và phong cách cá nhân mạnh mẽ, niềm đam mê của Stefani với thời trang và thanh thiếu niên đường phố Nhật Bản là cảm hứng cho thời trang và nước hoa Harajuku Lovers. Các loại nước hoa được phân biệt bởi bao bì kawaii hay "adorableness", đại diện Stefani (búp bê "G" với mái tóc vàng) và bốn cô nàng vũ công hỗ trợ là Love, Angel, Music và Baby-trong trang phục và tư thế khác nhau. Các loại nước hoa được sản xuất kết hợp với Coty.

Harajuku Lovers là một thương hiệu nước hoa mới. Các phiên bản sớm nhất đã được tạo ra vào năm 2008 và mới nhất là từ năm 2014. Nước hoa Harajuku Lovers đã được thực hiện trong sự hợp tác với các nghệ nhân nước hoa Harry Fremont, Steve Demercado, Christophe Raynaud, Yves Cassar, Pascal Gaurin, Honorine Blanc, Clement Gavarry, Gabriela Chelariu, Carlos Vinals, Ilias Ermenidis, Richard Herpin, Christelle Laprade, Celine Barel, Maurice Roucel và Adriana Medina.

Nước hoa Harajuku Lovers có tổng cộng 28 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Harajuku Lovers có 28 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2008 và gần đây nhất là vào năm 2014. Nước hoa Harajuku Lovers được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Maurice Roucel, Harry Fremont, Honorine Blanc, Christophe Raynaud, lias Ermenidis, Ilias Ermenidis, Steve Demercado, Clement Gavarry, Richard Herpin, Pascal Gaurin..

Harajuku Lovers là hãng nước hoa Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Harajuku Lovers được phân loại vào nhóm Người nổi tiếng