Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Guy Laroche

Hãng nước hoa Guy Laroche

Quốc gia: France

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fashion

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: L'Oreal

Guy Laroche là một nhà thiết kế thời trang Pháp và là người sáng lập công ty cùng tên “Guy Laroche”. Ông sinh năm 1921, Guy Laroche ba đầu là một thợ làm nón nhưng sau đó ông chuyển sang lĩnh vực thời trang khi làm trợ lý cho nhà thiết kế Jean Desses. Guy Laroche đến Hoa Kỳ vào năm 1955 để nghiên cứu các phương pháp sản xuất quần áo may sẵn. Năm 1957, ông quay trở về Paris và thành lập thương hiệu của riêng mình.

Nhãn hiệu của ông đạt được thành công ngay lập tức với dòng thời trang cao cấp mang màu sắc sinh động. Những mẫu thiết kế được đánh giá cao về tính thiết thực và Laroche trở thành một trong những nhà thiết kế đầu tiên đem sản phẩm của mình giới thiệu đến thị trường Mỹ. Laroche ra mắt dòng thời trang nam vào năm 1966.

Năm 1966, công ty có bước đột phá đầu tiên khi cho ra đời dòng nước hoa huyền thoại Fidji dành cho phụ nữ. Dòng nước hoa dành cho nam đầu tiên của thương hiệu Guy LaRoche mang tên Drakkar được giới thiệu vào năm 1972, đến năm 1982 được cải tiến thành Drakkar Noir đã gặt hái được thành công hơn cả dòng Drakkar ban đầu.

Guy Laroche qua đời năm 1989 nhưng thương hiệu của ông vẫn tồn tại và phát triển trong thế kỷ 21. Công ty đã hợp tác cùng hãng L'Oreal để cho ra đời nhiều dòng nước hoa mới.

Hãng Guy Laroche  có 11 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1966 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2014. Hãng Guy Laroche  hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Daniel Moliere, Michel Girard, Pierre Wargnye, Josephine Catapano and Alain Astori.

Nước hoa Guy Laroche có tổng cộng 12 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Guy Laroche có 5 chai nước hoa nam, 7 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1966 và gần đây nhất là vào năm 2014. Nước hoa Guy Laroche được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Pierre Wargnye, Alain Astori, Michel Girard, Max Gavarry, Josephine Catapano, Daniel Moliere

Guy Laroche là hãng nước hoa Pháp. Ngành nghề kinh doanh của Guy Laroche được phân loại vào nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của L'Oreal