Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Esprit

Hãng nước hoa Esprit

Quốc gia: Germany

Lĩnh vực kinh doanh chính: Accessories

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Coty

Esprit là một thương hiệu quốc tế về phong cách sống của giới trẻ được thành lập bởi Doug và Susie Tompkins vào năm 1968. Cặp đôi này ban đầu cung cấp quần áo thể thao thông minh từ phía sau của chiếc xe của họ, và bắt đầu chính thức hợp tác với tên Esprit Far East Group khi Michael Ying cung cấp hỗ trợ tài chính trong đầu những năm 1970.

Tên của công ty đã được thay đổi một vài năm sau đó để Esprit de Corps.

Vào cuối những năm 1970, doanh thu hàng năm của công ty đã tăng lên đến 120 triệu USD.

Công ty đã thành lập một mạng lưới quốc tế giữa Hồng Kông và Đức vẫn tiếp tục phục vụ như là huyết mạch của công ty Espirt.

Logo độc đáo Esprit, với đặc điểm chữ "Esprit" với chữ E là ba nét ngang, được thiết kế bởi John Casado vào năm 1979. Công ty đã rất thành công trong cuối những năm 1970 / đầu năm 1980 mà không cần quảng cáo quan trọng hoặc sự bán lẻ, dựa vào những bức thư có kèm cataloge "những người thực sự" làm người mẫu để thu hút khách hàng mới. Esprit Kids đã được đưa ra vào năm 1981, cung cấp sản phẩm may mặc giản dị đặc chưng của công ty với chất lượng cao dành cho khách hàng nhỏ tuổi. Logo riêng biệt, trang phục và tính thẩm mỹ của công ty sau đó đã được tiếp thị trên thị trường thông qua chiếc lược "cửa hàng trong một cửa hàng" độc đáo, chiến lược cung cấp quần áo Esprit thông qua các quầy hàng của các cửa hàng lớn hơn. Esprit đã chính thức đưa cataloge đến các cửa hàng bán lẻ chuyên dụng vào giữa năm 1980.

Mở rộng vào Singapore và các thị trường châu Âu bắt đầu vào giữa năm 1980. Doug Tompkins rời công ty vào năm 1990, nhưng Susie Tompkins và những người ủng hộ đầu tư của cô vẫn tiếp tục dòng sản phẩm, bắt tay vào một chiến dịch quảng cáo mới đó là ý thức xã hội và kích thích tư duy, và đã rất thành công ở châu Âu. Công ty này lần đầu tiên được niêm yết trên thị trường chứng khoán vào năm 1993 .

Giữa những năm thập niên 1990 có sự mở rộng của Esprit vào phụ kiện trang sức và trang trí nhà cửa. Esprit mua một công ty mỹ phẩm, Red Earth, và đã tiếp tục được uy tín về chất lượng bình dân và thể thao mặc vào thế kỷ 21.

Esprit cung cấp nước hoa đầu tiên của mình vào năm 2001, với một loạt các loại nước hoa cho nữ thành công trong năm đó. Nước hoa Esprit cho nam và nữ tiếp tục được đưa ra, kết hợp với Coty.

Các phiên bản sớm nhất đã được tạo ra vào năm 2001 và mới nhất là từ năm 2014. Esprit nước hoa đã được thực hiện trong sự hợp tác với các nghệ nhân nước hoa Emilie (Bevierre) Coppermann, Guillaume Flavigny, Olivier Pescheux, Bernard Ellena, Benoist Lapouza, Jean-Christophe Herault, Veronique Nyberg, Philippe Bousseton , Beatrice Piquet, Domitille Bertier, Juliette Karagueuzoglou, Alienor Massenet, Evelyne Boulanger, Christophe Raynaud, Nicolas Beaulieu, Nathalie Lorson, Christiane PLoS và Marie Salamagne.

Nước hoa Esprit có tổng cộng 54 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Esprit có 23 chai nước hoa nam, 29 chai nước hoa nữ, 2 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2001 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Esprit được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Nathalie Lorson, Beatrice Piquet, Christian, Christophe Raynaud, Domitille Bertier, Emilie (Bevierre) Coppermann, Marie Salamagne, Olivier Pescheux, Veronique Nyberg, Evelyne Boulanger..

Esprit là hãng nước hoa Đức. Ngành nghề kinh doanh của Esprit được phân loại vào nhóm Phụ kiện thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Coty