Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Clean

Hãng nước hoa Clean

Quốc gia: United States

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fragrances

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ:

Clean Perfume được thành lập bởi Randi Shinder tại Mỹ vào năm 2003. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp giản dị của một thanh xà phòng thơm – sản phẩm đầu tiên mang tên thương hiệu Clean đã đem lại một loạt thành công cho công ty và cũng chính là bước đệm cho sự phát triển to lớn của những sản phẩm khác như nước hoa, sữa tắm, sản phẩm giặt ủi và áo sơ mi vải cotton.

Hãng nước hoa Clean hiện có khoảng 27 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2002 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng Clean hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Ruhi Patel, Celine Barel và Harry Fremont.

Nước hoa Clean có tổng cộng 47 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Clean có 4 chai nước hoa nam, 25 chai nước hoa nữ, 18 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2000 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Clean được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Harry Fremont, Patricia Choux, Richard Herpin, Celine Barel, Ruhi Patel

Clean là hãng nước hoa Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Clean được phân loại vào nhóm Nước hoa