Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Clarins

Hãng nước hoa Clarins

Quốc gia: France

Lĩnh vực kinh doanh chính: Cosmetics

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Clarins Fragrance Group

Jacques Courtin-Clarins đã sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm Clarins vào năm 1954 khi ông còn là một sinh viên y khoa. Ông nhận ra rằng nhiều bệnh nhân nữ luôn khó chịu với những vấn đề về da và ông nghĩ đây chính là cơ hội để kinh doanh mỹ phẩm. Tên thương hiệu công ty – Clarins không phải là họ của ông mà là tên của một nhân vật ông đã đóng trong vở kịch tại trường cách đó vài năm. Cuối cùng, ông đã quyết định đổi họ của mình từ Courtin sang Courtin-Clarins.

Công ty Clarins có thành công rực rỡ với sản phẩm tinh dầu chăm sóc da cơ thể có mùi nước hoa được làm từ nguyên liệu thực vật, công ty đã tạo ra dòng sản phẩm này thông qua việc tư vấn cho khách hàng trong lúc xoa bóp da để điều trị tình trạng da hiện tại của họ. Các sản phẩm của công ty nhanh chóng được mở rộng. Clarins là thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên chỉ sử dụng thành phần tự nhiên để sản xuất các loại dầu, kem và các sản phẩm khác.

Năm 1970, Clarins được xem như một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ở Pháp và bắt đầu thâm nhập vào thị trường quốc tế. Khái niệm nổi tiếng của công ty về việc duy nhất chỉ sử dụng nguyên liệu tự nhiên (tại thời điểm đó, hầu như không có công ty mỹ phẩm làm đẹp nào đề cập đến vấn đề này) ngay lập tức trở thành một làn sóng chinh phục khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Năm 1981, thương hiệu Clarins đã chinh phục thị trường Mỹ. Doanh số bán hàng ngày càng tăng và công ty con đầu tiên của thương hiệu Clarins tại Mỹ ra đời. Cuối năm 2011, có 19 công ty con của thương hiệu Clarins đang hoạt động ở các nước khác nhau trên toàn thế giới.

Đến năm 1990, Clarins trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp bán chạy nhất và thành công nhất. Danh mục sản phẩm của Clarins được mở rộng đáng kể như chất dưỡng ẩm, huyết thanh, chất tẩy rửa, các sản phẩm chăm sóc da mặt, sản phẩm chăm sóc cơ thể, sản phẩm trang điểm, sản phẩm chăm sóc móng tay, kem chồng nắng, kem trang điểm da toàn thân, nước hoa và một số sản phẩm dành cho nam giới.

Clarins cung cấp một loạt các loại nước hoa mang mùi hương đặc biệt có tác dụng điều trị hiệu quả. Eau des Jardins mang hương thơm tươi mát kết hợp với chất dưỡng ẩm. Nước hoa Eau Dynamisante không những có tác dụng trang điểm theo tông màu da mà còn có mùi hương năng động, tươi trẻ. Nước hoa Clarins Sunshine được đánh giá là “rực rỡ, tươi mới và đầy thú vị”.

The Clarins Frangrance Group thành lập trong những năm 1990 và là chi nhánh của nước hoa thương hiệu danh tiếng Clarins. Clarins còn sản xuất nước hoa cho một số hãng thời trang như Porsche Design, Azzaro, Thierry Mugler, Swarovski, Zadig & Voltaire và David Yurman.

Nước hoa Clarins có tổng cộng 9 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Clarins có 7 chai nước hoa nữ, 2 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1987 và gần đây nhất là vào năm 2012. Nước hoa Clarins được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Nathalie Feisthauer, Raphael Haury, Jacques Courtin-Clarins

Clarins là hãng nước hoa Pháp. Ngành nghề kinh doanh của Clarins được phân loại vào nhóm Mỹ phẩm. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Clarins Fragrance Group