Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Christina Aguilera

Hãng nước hoa Christina Aguilera

Quốc gia: United States

Lĩnh vực kinh doanh chính: Celebrity

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Revlon

Christina Aguilera là ngôi sao nhạc pop và diễn viên người Mỹ, cô là ngôi sao trong loại kênh truyền hình Disney "Mickey Mouse Club," cùng với Britney Spears, Justin Timberlake và Ryan Gosling. Cô sinh vào năm 1990, khả năng ca hát tuyệt vời của cô bộc lộ từ khi cô còn rất trẻ. Sau khi xuất hiện trên Mickey Mouse Club, Aguilera đã bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình khi thể hiện bài hát nhạc nền "Reflection," cho bộ phim Mulan của hãng Disney.

Album đầu tay của cô “Christina Aguilera “ được giới thiệu vào năm 1999. Album của cô đã bán ra được hơn 17 triệu bản trên toàn thế giới. Theo thống kê bán hàng của Hiệp hội Ngành thu âm Mỹ, album “Christina Aguilera “ nằm trong top 100 những albums bán chạy nhất mọi thời đại. Aguilera đã được đề cửa giải Grammy “Nữ ca sĩ nhạc Pop xuất sắc nhất”, cuối cùng cô giành được giải Grammy với hạng mục “Ca sĩ mới xuất sắc nhất”

Sau đó, cô ra mắt album tiếng Tây Ban Nha đầu tiên của mình - Mi Reflejo và album dịp Giáng sinh vào năm 2000. Cô đã giành được một giải Grammy La tinh và là ca sĩ có thu âm bán chạy nhất năm 2000. Năm 2002, Aguilera tiếp tục ra album mới đánh dấu sự trưởng thành về phong cách âm nhạc lẫn hình ảnh của mình. Cô gặp chồng tương lai của mình  - Jordan Bratman và kết hôn vào năm 2005.

Album tiếp theo của cô Back to Basics  được ra mắt vào năm 2006 . Sau đó, Aguilera tạm rời xa sân khấu để tập trung lo cho gia đình, cô sinh con trai đầu lòng năm 2008. Năm 2010, cô trở lại với album thứ 6 Bionic

Christina Aguilera đã đóng một số các vai nhỏ và làm khách mời trong nhiều bộ phim. Năm 2010, lần đầu cô tham gia tham gia đóng phim như một ngôi sao điện ành trong Burlesque. Cô cũng  là giám khảo trong chương trình truyền hình “The Voice”. Christina Aguilera còn là giọng ca khách mời duy nhất trong "Moves Like Jagger" của Maroon 5, đây cũng chính là bản nhạc được đề cử cho giải thưởng Grammy 2011.

Dòng nước hoa đầu tiên của Aguilera mang tên Xpose được giới thiệu ở Châu Âu trong năm 2004. Năm 2007, cô ra mắt dòng nước hoa “Christina Aguilera”. “Christina Aguilera” trở thành dòng nước hoa bán chạy nhất trong những dòng nước hoa cùng phát hành trong năm tại Anh và là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Đức năm 2009. Thương hiệu nước hoa Christina Aguilera đã hợp tác cùng hãng Procter & Gamble để cho ra đời những dòng nước hoa của mình.

Hãng nước hoa Christina Aguilera hiện có khoảng 12 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2007 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2014. Hãng Christina Aguilera  hợp tác cùng chuyên gia nước hoa Will Andrews.

Nước hoa Christina Aguilera có tổng cộng 13 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Christina Aguilera có 13 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2004 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Christina Aguilera được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Will Andrews

Christina Aguilera là hãng nước hoa Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Christina Aguilera được phân loại vào nhóm Người nổi tiếng. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Elizabeth Arden