Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Chipie

Hãng nước hoa Chipie

Quốc gia: France

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fashion

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ:

Chipie là một thương hiệu thời trang tuổi teen Pháp thành lập năm 1971 bởi Jean-Michel Signoles.

Câu chuyện về thương hiệu bắt đầu ở phía Nam nước Pháp, gần thành phố nổi tiếng của Carcassonne, vào ngày 16 tháng 12, 1967. Jean-Michel Signoles (chỉ 17 tuổi )  đã tạo ra thương hiệu Chipie. Ban đầu nó bao gồm quần áo cũ nhập khẩu từ Hoa Kỳ, trước khi mở  xưởng làm việc đầu tiên của mình vào bốn năm sau.

Từ đầu những năm 1970, thương hiệu  Chipie bắt đầu khẳng định mình trong thế giới  jeans và quần áo trẻ trung. Các nhãn Chipie jeans đã trở nên nổi tiếng và được đánh giá cao. Năm 1979, các dòng quần áo cho trẻ em đã được đưa ra dưới tên của Chipie Junior. Năm 1985, thương hiệu tung ra bộ sưu tập "papaterie", tiếp theo là dòng giày vào năm 1989. Chipie cũng bao gồm bộ sưu tập đồng hồ, hành lý, kính, bút và hàng da.

Mùi thơm Chipie đầu tiên được tung ra vào năm 1995 theo giấy phép của Coty Pháp.

Designer Chipie có 7 loại nước hoa trong cơ sở hương thơm của chúng ta. Các phiên bản sớm nhất đã được tạo ra vào năm 1995 và mới nhất là từ năm 1998.

Nước hoa Chipie có tổng cộng 7 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Chipie có 7 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1995 và gần đây nhất là vào năm 1998

Chipie là hãng nước hoa Pháp. Ngành nghề kinh doanh của Chipie được phân loại vào nhóm Thời trang