Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Cerruti

Hãng nước hoa Cerruti

Quốc gia: Italy

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fashion

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Coty

Cerruti là một nhà thời trang Ý có nguồn gốc trong ngành công nghiệp dệt may. Năm 1881, anh em Stefano, Antonio và Quintino Cerruti mở LANIFICIO Fratelli Cerruti, một nhà máy dệt chuyên về len, tại thị trấn nhỏ của Biella. Doanh nghiệp được truyền lại cho con trai của Antonio, Silvio, nhưng cái chết không đúng lúc của ông vào năm 1950 mang lại hậu là công ty được điều hành bởi con trai của ông, Nino Cerruti, lúc đó chỉ 20 tuổi. Nino mang các kỹ thuật hiện đại về nhà máy, và kết quả là thành công đủ để mở rộng đến hai nhà máy khác.

Động thái quan tâm của Nino từ dệt may đến thời trang thiết kế, và bộ sưu tập cho nam đầu tiên của ông, mang tên "Hitman", được giới thiệu vào năm 1957.

Các thương hiệu Cerruti đã chính thức ra mắt tại Paris vào năm 1967, với việc mở một cửa hàng tại Place de la Madeleine. Cả hai trang phục nam và trang phục nữ được tạo ra bằng cách sử dụng vải sản xuất tại LANIFICIO Fratelli Cerruti. Cerruti trở nên nổi tiếng với các loại vải tinh tế của nó. Áo len cổ điển là một sản phẩm của hãng, và nhà thiết kế Giorgio Armani đã thiết kế  nhãn cho Hitman và Cerruti cho sự nghiệp của mình.

Trong những năm qua, Cerruti mở rộng để cung cấp Cerruti 1881 (các dòng khuếch tán), một bộ sưu tập sang trọng sẵn sàng để mặc tên Cerruti Arte, Cerruti Jeans, bộ sưu tập Cerruti Brothers business cho nam giới, và Cerruti 1881 Shapes (cho thị trường châu Á). Tất cả các dòng sản phẩm đều sử dụng nhãn Cerruti 1881. Quần áo may sẵn của Cerruti vẫn được ưa thích bởi các ngôi sao và thường xuyên cung cấp các thiết kế, trang phục sử dụng trong các bộ phim.

Nước hoa là một phần quan trọng của thương hiệu Cerruti. Nước hoa đầu tiên của công ty, Nino Cerruti for men, được giới thiệu vào năm 1978, là loại đầu tiên trong một dòng của nước hoa cổ điển. Mùi hương phụ nữ đầu tiên của, Nino Cerruti Pour Femme, đã được đưa ra vào năm 1987.

Nino Cerruti nghỉ hưu ở hãng thời trang vào năm 2000 để tập trung vào các doanh nghiệp dệt may. Hãng ngày này vẫn tiếp tục dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Jesper Börjesson (trang phục nam) và Richard Nicoll (trang phục nữ). Cerruti nước hoa vẫn được sản xuất đến ngày hôm nay, dưới nhãn hiệu Cerruti 1881 và Cerruti, kết hợp với Coty.

Nước hoa Cerruti có tổng cộng 33 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Cerruti có 21 chai nước hoa nam, 12 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1979 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Cerruti được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Harry Fremont, Antoine Lie, Christophe Raynaud, Claude Delville, Jean-Claude Delville, Louise Turner, Jean-Pierre Bethouart, JoAnne Bassett, Ursula Wandel, Michel Girard..

Cerruti là hãng nước hoa Ý. Ngành nghề kinh doanh của Cerruti được phân loại vào nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Coty