Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Celine Dion

Hãng nước hoa Celine Dion

Quốc gia: United States

Lĩnh vực kinh doanh chính: Celebrity

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Coty

Celine Dion là một ngôi sao nhạc pop quốc tế có nguồn gốc từ Canada. Dion đã giành được lời khen ngợi và ngành công nghiệp âm nhạc giải thưởng từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có giải Grammy tại Hoa Kỳ, Juno và Felix Awards ở Canada, và World Music Awards ở châu Âu. Sự nghiệp Dion bắt đầu ở tuổi 12 và cô đã phát triển từ một ngôi sao nhỏ tuổi để một ngôi sao nhạc Pop lớn tầm quốc tế trước mắt của thế giới.

Dion đã được sinh ra tại thị trấn nhỏ Charlemagne, ở Montreal, Quebec, Canada), và là em út trong số 14 đứa con. Cả cha và mẹ đều là những nhạc công và âm nhạc là điều quan trọng đối với gia đình. Cha mẹ cô điều hành một cái club nhỏ và cả gia đình thực hiện các tiết mục giải trí cho người dân địa phương vào cuối tuần. Sự nghiệp là một nghệ sĩ  của Dion bắt đầu ở lúc cô năm tuổi, và vài lúc mười hai tuổi, cùng với mẹ và một người anh em khác, Celine sáng tác một bài hát mà sẽ thay đổi cuộc đời cô.

Một cuốn băng demo có chứa bài hát đã được René Angelil chú ý, một người quản lý riêng đáng tôn trọng và cũng là người sau này sẽ trở thành chồng của Dion. Nhận thấy một ngôi sao với chất giọng đáng kinh ngạc, Angelil thế chấp ngôi nhà của mình để tài trợ cho việc thu âm album đầu tay của Celine Dion. Dion sẽ tiếp tục giành chiến thắng huy chương vàng năm 1982 tại giải  Yamaha World Song festival in Tokyo, cùng với giải thưởng ca sĩ được ưa thích nhất trong. Năm 1983, cô trở thành người Canada đầu tiên nhận được một “ gold record” ở Pháp. Đến năm 1988, cô đã rất thành công với một sự nghiệp như là một ca sĩ hát tiếng Pháp, nhưng với album mang tính đột phá năm 1990 tại Anh, "Unison," với top 5 đĩa đơn "Where does My Heart beat Now" đã biến cô ấy có mặt trong danh sách các ngôi sao quốc tế.

Dion mất thời gian nghỉ cho gia đình trong những năm đầu của thế kỷ 21, nhưng vẫn tiếp tục sự nghiệp của mình với một chuỗi các show diễn ở Las Vegas, một tour diễn các buổi hòa nhạc phim vòng quanh thế giới thành công, và tiếp tục là một trong những  nghệ sĩ phổ biến nhất với những bản ghi âm hòa nhạc bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp trong thế kỷ 21.

Celine Dion đã hợp tác với Coty để sản xuất dòng sản phẩm nước hoa của mình. Nước hoa đầu tiên của cô mang tên "Celine" đã được đưa ra vào năm 2003.

Nước hoa Celine Dion có tổng cộng 16 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Celine Dion có 16 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2005 và gần đây nhất là vào năm 2014. Nước hoa Celine Dion được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Maurice Roucel, Harry Fremont, Karine Dubreuil, Christophe Raynaud, lias Ermenidis, Ilias Ermenidis, Claude Delville, Jean-Claude Delville, Claude Dir, Jean-Pierre Bethouart..

Celine Dion là hãng nước hoa Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Celine Dion được phân loại vào nhóm Người nổi tiếng. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Coty