Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Boucheron

Hãng nước hoa Boucheron

Quốc gia: France

Lĩnh vực kinh doanh chính: Jewelry

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Inter Parfums

Boucheron là thương hiệu danh tiếng tại Pháp được thành lập bởi Frédéric Boucheron vào năm 1858. Thương hiệu Boucheron nổi tiếng với trang sức sang trọng và cao cấp. Boucheron là một trong những công ty trang sức đầu tiên có cửa hàng tại Place Vendôme, Paris. Công ty quyết định thâm nhập vào thị trường nước hoa năm 1988 và ra mắt dòng nước hoa đầu tiên dành cho phụ nữ mang tên Boucheron. Nước hoa và trang sức của thương hiệu Boucheron trở thành sản phẩm cao cấp được rất nhiều người trên thế giới yêu thích.

Nước hoa Boucheron có tổng cộng 44 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Boucheron có 11 chai nước hoa nam, 28 chai nước hoa nữ, 5 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1988 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Boucheron được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Dominique Ropion, Olivier Cresp, Jacques Cavallier, Carlos Benaim, Annick Menardo, Anne Flipo, Nathalie Lorson, Sophia Grojsman, Antoine Maisondieu, Jacques Huclier... Boucheron nằm trong TOP 100 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Boucheron là hãng nước hoa Pháp. Ngành nghề kinh doanh của Boucheron được phân loại vào nhóm Trang sức. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Inter Parfums