Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Banana Republic

Hãng nước hoa Banana Republic

Quốc gia: United States

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fashion

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ:

Banana Republic là nhà bán lẻ quần áo của Mỹ và là một bộ phận thuộc Tập đoàn The Gap, Inc. Banana Republic chỉ là một thương hiệu của Tập đoàn, ngoài ra còn có Gap, Old Navy, Athleta and Piper Lime.

Thương hiệu Banana Republic ban đầu được thành lập bởi Mel và Patricia Ziegler năm 1978. Ban đầu chuỗi cửa hàng chỉ gồm 2 cửa hàng cung cấp quần áo được thiết kế theo chủ đề các cuộc đi săn hoặc du lịch, chính sự khác lạ ấy đã tạo nên điểm đặc biệt thu hút khách hàng. Vào thời điểm đó, các cửa hàng Banana Republic đã được biết đến với cách trang trí mang ý nghĩa từ những chuyến đi săn, thường gồm các yếu tố thực tế chẳng hạn như xe Jeep, cây cối, bầu khí quyển, sương mù hay hơi nước.

Tập đoàn Gap, Inc. mua lại  Banana Republic vào năm 1993. Sau đó, hình ảnh cùng sản phẩm Banana Republic được cải thiện và trở thành thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng như ngày nay. Tập đoàn Gap, Inc. Thành lập Old Navy vào năm 1994 nhằm mục đích tiêu thụ hết quần áo giá rẻ trên thị trường. Nhà bán lẻ giày Piperlime thành lập năm 2006 và công ty đã thực hiện đúng nhiệm vụ với Athleta – một nhà bán lẻ quần áo thể thao phụ nữ mà họ mua lại vào năm 2009.

Ngày nay, Tập đoàn The Gap, Inc đã có hơn 3100 cửa hàng trên khắp thế giới. Trong đó, có hơn 500 cửa hàng Banana Republic tại Hoa Kỳ, 26 cửa hàng tại Canada. Và trong thế kỷ 21, thương hiệu đang mở rộng với các cửa hàng tại Châu Á, Trung Đông và Châu Âu.

Nước hoa thương hiệu Banana Republic được sản xuất thông qua sự hợp tác với Inter Parfums, Inc. Dòng nước hoa đầu tiên mang tên “Classic” được giới thiệu vào năm 1995. Công ty tiếp tục sản xuất nhiều loại nước hoa mới dành cho nam và nữ, bên cạnh đó công ty còn mở rộng thêm sản phẩm nến thơm.

Nước hoa Banana Republic có tổng cộng 30 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Banana Republic có 10 chai nước hoa nam, 13 chai nước hoa nữ, 7 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1995 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Banana Republic được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Harry Fremont, Sonia Constant, Beatrice Piquet, Honorine Blanc, lias Ermenidis, Ilias Ermenidis, Claude Delville, Jean-Claude Delville, Laurent Le Guernec, Jerome Epinette..

Banana Republic là hãng nước hoa Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Banana Republic được phân loại vào nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Inter Parfums