Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Atelier Cologne

Hãng nước hoa Atelier Cologne

Quốc gia: United States

Lĩnh vực kinh doanh chính: niche

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ:

Atelier Cologne là thương hiệu nước hoa chuyên cung cấp nước hoa dành cho nam giới, nước hoa Atelier Cologne nổi tiếng theo phong cách cá tính mạnh mẽ với sự pha trộn tinh tế giữa hương cam quýt và hương thảo dược mang lại mùi hương độc đáo có độ lưu hương kéo dài rất lâu. Mỗi dòng nước hoa trong bộ sưu tập đầu tiên của Atelier Cologne được lấy cảm hứng từ những khoảnh khắc đặc biệt và đều lấy hương cam quýt làm hương liệu chính.

Nước hoa thương hiệu Atelier Cologne nổi bật với mẫu chai được làm bằng thủy tinh của Pháp và đặc biệt là chiếc nút chai bằng da được làm bằng tay.                                                         

Hãng nước hoa Atelier Cologne hiện có 24 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2010 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng Atelier Cologne hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Jérome Epinette, Cecile Krakower, Ralf Schwieger and Jerome Epinette.

Nước hoa Atelier Cologne có tổng cộng 35 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Atelier Cologne có 1 chai nước hoa nữ, 34 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2010 và gần đây nhất là vào năm 2016. Nước hoa Atelier Cologne được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Ralf Schwieger, Jerome Epinette, Cecile Krakower. Atelier Cologne nằm trong TOP 100 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Atelier Cologne là hãng nước hoa Mỹ. Đây là hãng nước hoa niche. Ngành nghề kinh doanh của Atelier Cologne được phân loại vào nhóm Nước hoa