Perfumista Hãng nước hoa

Hãng nước hoa Antonio Banderas

Hãng nước hoa Antonio Banderas

Quốc gia: United States

Lĩnh vực kinh doanh chính: Celebrity

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Puig

José Antonio Domínguez Banderas (tên thường gọi Antonio Banderas) là một ngôi sao điện ảnh, đạo diễn, nhà sản xuất phim và ca sĩ người Tây Ban Nha. Sinh năm 1960, Banderas luôn ấp ủ ước mơ trở thành một ngôi sao bóng đá cho đến khi ông bị chấn thương và buộc phải từ bỏ mơ ước của mình. Ông bắt đầu tìm hiểu về nhà hát và làm việc phục vụ cho những nhóm quân đội nhỏ xung quanh Tây Ban Nha. Cuối cùng, Antonio Banderas lọt vào mắt xanh của đạo diễn huyền thoại Tây Ban Nha - Pedro Almodóvar. Antonio Banderas trở thành diễn viên trẻ khi chỉ mới 22 tuổi trong bộ phim đầu tay của Almodóvar -  Laberinto de Pasiones" ("Labyrinth of Passion"). Cặp đôi làm việc cùng nhau và cho ra đời nhiều bộ phim thành công rực rỡ trong những năm 1980 đưa tên tuổi cả 2 thành những ngôi sao quốc tế tỏa sáng. Họ tái hợp vào năm 2011 trong dự án phim "La piel que habito" ("The Skin I Live In").

Nam diễn viên trẻ đẹp đầy tài năng đã gây sự chú ý của Hollywood, ông tham gia bộ phim của người Mỹ đầu tiên vào năm 1992 mang tên "The Mambo Kings". Ông đã có bước đột phá lớn trong cuộc đời khi hợp tác diễn xuất cùng Tom Hanks trong "Philadelphia" năm 1993. Sự thành công vang dội này đã đem tên tuổi của ông đến với đông đảo khán giả Mỹ và danh tiếng của ông được nâng ngang tầm với các sao Hollywood hàng đầu như Tom Cruise, Brad Pitt, Madonna, Catherine Zeta-Jones. Sau đó, ông tiếp tục gặt hái được những thành công rực rỡ với loạt phim "Spy Kids" của đạo diễn Robert Rodriguez. Giọng nói đầy cuốn hút và hài hước của Banderas khi thể hiện nhân vật Puss in Boots trong loạt phim “Sherk” đã đem lại ý tưởng và nguồn cảm hứng để làm ra bộ phim "Puss in Boots" năm 2011.

Banderas được đề cử và giành được nhiều giải thưởng trong ngành công nghiệp điện ảnh ở cả Tây Ban Nha và Hollywood. Ông đã vinh dự nhận được “ngôi sao” của mình trên đại lộ danh vọng Hollywood vào năm 2005. Banderas cũng là một ca sĩ tài năng, ông đã được một đề cử giải Tony và giành nhiều giải thưởng cho vai diễn trong vở nhạc kịch “Nine”. Ngoài ra, Banderas còn sản xuất 9 bộ phim, trong đó có 3 bộ phim do chính ông làm đạo diễn.

Antonio Banderas kết hôn với nữ diễn viên người Mỹ Melanie Griffiths và cả hai có một con gái.

Banderas đã hợp tác cùng công ty nước hoa nổi tiếng Tây Ban Nha – Puig để cho ra đời một loạt các dòng nước hoa dành cho nam và nữ. Nước hoa thương hiệu Antonio Banderas có thành công to lớn và vươn xa ra thị trường quốc tế.

Nước hoa Antonio Banderas có tổng cộng 61 chai trong thế giới nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, Antonio Banderas có 36 chai nước hoa nam, 25 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1997 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Antonio Banderas được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Olivier Cresp, Sonia Constant, Margot Elena, Rosendo Mateu, Pierre Wargnye, Christophe Raynaud, Fabrice Pellegrin, Elisabeth Vidal, Alain Muraour

Antonio Banderas là hãng nước hoa Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Antonio Banderas được phân loại vào nhóm Người nổi tiếng. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Puig